Cửa hàng thực phẩm hữu cơ hàng đầu Singapore chính thức có mặt tại TP.HCM

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/12/2019 00:53:24

Ryan’s Grocery đã chính thức ra mắt của hàng thực phẩm hữu cơ hàng đầu Singapore tại Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ngày 7/12/2019, Ryan’s Grocery đã chính thức ra mắt của hàng thực phẩm hữu cơ hàng đầu Singapore đầu tiên tại Việt Nam ở địa chỉ số 200 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Lễ khai trương có sự tham dự của ông Roy Kho – Tổng lãnh sự từ Lãnh sự quán Singapore tại TP.HCM, bà Wendy Foo – Nhà sáng lập Ryan’s Grocery Singapore và bà Mai Thị Quỳnh Trang – Tổng giám đốc PM Quỳnh Lâm.

khai trương cửa hàng

“Ngôi nhà hữu cơ Singapore” Ryan’s Grocery đầu tiên tại Việt Nam có diện tích 400m2, kinh doanh hơn 600 mặt hàng, trong đó hơn 70% là sản phẩm hữu cơ, không Gluten chuẩn quốc tế gồm các loại thịt, rau và đồ khô khác… Ngoài ra, cửa hàng quy mô lớn này còn có khu vực tư vấn và khu ẩm thực sang trọng để mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Thương hiệu Ryan’s Grocery tại Việt Nam hứa hẹn sẽ sớm trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của những người sành ăn, mong muốn tìm kiếm nguồn thực phẩm an toàn, không gây dị ứng, không chất bảo quản, không gluten, đặc biệt là các loại thịt hữu cơ không có hormone và chất kháng sinh.

quầy hàng thực phẩm

Ngay từ lần đầu tiên chính thức xuất hiện tại “quê mẹ” Singapore, Ryan’s Grocery đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng khi tất cả các sản phẩm xuất hiện trên kệ bán đều được dán tem chứng nhận an toàn, không chất bảo quản, không gluten, thân thiện với môi trường… từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới. Chính điều này cũng là quy định bắt buộc của Ryan’s Grocery khi đến Việt Nam và tạo sự khác biệt hoàn toàn so với đơn vị cung cấp thực phẩm cùng nhóm trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm tại Ryan’s Grocery Việt Nam được nhập khẩu từ các trang trại, nhà sản xuất đạt chuẩn về quy trình sản xuất tại Australia và Singapore. Trong đó, chứng nhận APIQ Free Range quy định vật nuôi phải được chăn nuôi trong mô hình trang trại mở, tự do, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe để khi vật nuôi đến giai đoạn tập cai sữa sẽ được sống ở khu vực ngoài trời rộng lớn suốt quá trình trưởng thành. Các tiêu chuẩn trang trại mở, tự do của APIQ cũng đảm bảo về nguồn nước, thực phẩm để vật nuôi có thể tìm thấy cũng như điều kiện tự nhiên của môi trường sống được duy trì. Mô hình chăn nuôi này nhằm giảm mức độ căng thẳng cho vật nuôi xuống mức thấp nhất, tạo cơ sở để tạo ra nguồn thịt cao cấp, mọng nước, mềm và hoàn toàn tự nhiên.

thịt chất lượng

Đặc biệt, tại Ryan’s Grocery có sản phẩm thịt heo Borrowdale là một trong số rất ít thương hiệu trên thế giới đạt được chứng nhận Carbon Neutral (Carbon trung tính) theo chương trình Giảm thiểu Carbon của Viện Carbon, và đạt giải vàng chất lượng của Úc năm 2018 về chất lượng thịt heo. Các trang trại cung cấp thực phẩm cho Ryan’s Grocery cam kết áp dụng các thành tựu của khoa học kết hợp những kỹ thuật nông nghiệp tốt nhất trong canh tác để giảm thiểu phát thải carbon, từ đó góp phần hạn chế biến đổi khí hậu.

Ngoài ra, các sản phẩm được bán tại Ryan’s Grocery còn đồng thời nhận được các chứng nhận như Australian Certified Organic, USDA Organic, EU Organic, JAS (Nhật), Gluten free, True Aussie Beef and Lamb…

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện