Cùng Takashimaya kể câu chuyện thần tiên từ chiếc hộp Âm nhạc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/09/2017 21:17:03

Khi những cơn gió giao mùa mát lạnh gõ cửa từng góc phố Sài Gòn như nhắc nhở ta gạt bỏ những lo âu bề bộn trong suốt một năm vừa qua, để dành cho mình khoảnh khắc đón chào một mùa vui tròn vẹn, ấm áp bên người thân và cùng nguyện cầu cho nhau những điều ý nghĩa.

Đó cũng chính là lúc những lời hoan ca của mùa lễ hội ngân vang, và lòng người, dù còn vương chút muộn phiền, giận hờn, hay mệt mỏi cũng sẽ an lòng xóa tan để hòa cùng vũ điệu Giáng sinh rực rỡ.

Mùa lễ hội lung linh nhất năm đã thực sự bắt đầu, và để mang đến “món quà” ý nghĩa trong mùa Giáng sinh đầu tiên tại Việt Nam, Takashimaya sẽ kể cho chúng ta nghe về câu chuyện thần tiên trong thế giới tràn đầy thanh âm lễ hội của chiếc hộp âm nhạc.

CHIẾC HỘP ÂM NHẠC & NHỮNG VŨ ĐIỆU THẦN TIÊN Như một món quà từ xứ sở thần tiên, chiếc hộp âm nhạc mùa Giáng Sinh ẩn chứa những điều diệu kỳ tấu lên thanh âm của phép màu đêm an lành. Đó là những nốt thánh thót nhắc nhở rằng, giấc mơ sẽ trở thành hiện thực, những niềm vui sẽ còn mãi trên thế giới dưới ánh sáng của những vì tinh tú. Trong cái lạnh khe khẽ của mùa Đông Sài Gòn, bài ca từ chiếc hộp phép màu như xua tan đi bao bộn bề tâm sự, thắp lên ngọn lửa ấm nồng trong trái tim của mỗi chúng ta, rằng mùa vui nay đã về, rằng những gì muộn phiền hãy để lại ngoài bậc cửa thềm nhà, hãy cứ tận hưởng những an lành sum vầy đang nhún nhảy như giai điệu hạnh phúc bất tận. Ta chợt nhận ra Giáng Sinh không chỉ gõ cửa bằng chút hơi lạnh hay những dãy phố giăng đèn, mà còn chạm đến trái tim nhờ những thanh âm khơi gợi niềm hạnh phúc ngập tràn. Đó là tiếng chuông nhà thờ văng vẳng xa gần, là tiếng xé giấy mừng rỡ trước món quà Noel mong chờ, hay giai điệu quen thuộc của những đồng ca Giáng Sinh đã đi sâu vào lòng người ở khắp nơi… Những giai điệu đó trở thành nguồn cảm hứng cho Takashimaya trong mùa lễ hội này, như một lời mời gọi tất cả các vị khách ghé thăm cùng hòa vào những điệu nhảy thần tiên, và lạc bước trong miền cổ tích mùa Đông nhiệm màu.

CHIẾC HỘP ÂM NHẠC & NHỮNG VŨ ĐIỆU THẦN TIÊN

Như một món quà từ xứ sở thần tiên, chiếc hộp âm nhạc mùa Giáng sinh ẩn chứa những điều diệu kỳ tấu lên thanh âm của phép màu đêm an lành. Đó là những nốt thánh thót nhắc nhở rằng, giấc mơ sẽ trở thành hiện thực, những niềm vui sẽ còn mãi trên thế giới dưới ánh sáng của những vì tinh tú.

Trong cái lạnh khe khẽ của mùa Đông Sài Gòn, bài ca từ chiếc hộp phép màu như xua tan đi bao bộn bề tâm sự, thắp lên ngọn lửa ấm nồng trong trái tim của mỗi chúng ta, rằng mùa vui nay đã về, rằng những gì muộn phiền hãy để lại ngoài bậc cửa thềm nhà, hãy cứ tận hưởng những an lành sum vầy đang nhún nhảy như giai điệu hạnh phúc bất tận.

CHIẾC HỘP ÂM NHẠC & NHỮNG VŨ ĐIỆU THẦN TIÊN

Ta chợt nhận ra Giáng sinh không chỉ gõ cửa bằng chút hơi lạnh hay những dãy phố giăng đèn, mà còn chạm đến trái tim nhờ những thanh âm khơi gợi niềm hạnh phúc ngập tràn. Đó là tiếng chuông nhà thờ văng vẳng xa gần, là tiếng xé giấy mừng rỡ trước món quà Noel mong chờ, hay giai điệu quen thuộc của những đồng ca Giáng sinh đã đi sâu vào lòng người ở khắp nơi…

Những giai điệu đó trở thành nguồn cảm hứng cho Takashimaya trong mùa lễ hội này, như một lời mời gọi tất cả các vị khách ghé thăm cùng hòa vào những điệu nhảy thần tiên, và lạc bước trong miền cổ tích mùa Đông nhiệm màu.

SẴN SÀNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI THẦN TIÊN CÙNG TAKASHIMAYA

SẴN SÀNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI THẦN TIÊN CÙNG TAKASHIMAYA

Lấy cảm hứng từ chiếc hộp âm nhạc chứa đựng những điều ước nhiệm màu, TTTM Takashimaya đặc biệt dành tặng bạn và gia đình chuỗi ngày hội tỏa sáng niềm vui cùng những màn trình diễn độc đáo như bước ra từ chiếc hộp âm nhạc với trải nghiệm không gian lộng lẫy của miền cổ tích.

Hãy cùng chúng tôi đánh thức nàng công chúa tuyết trong chiếc hộp âm nhạc diệu kỳ và khai mở vũ điệu mùa Đông an lành của những “thiên thần tuyết” đáng yêu cùng những nhân vật trong giấc mơ cổ tích năm nào của bạn. Đó là những chú lính chì dũng cảm trong đội trống hoàng gia oai vệ, là bà chúa tuyết tuyệt sắc với quyền năng màu nhiệm, là ông già Noel có nụ cười nhân hậu, ấm áp, hay những chú quỷ lùn với các màn pha trò tinh nghịch… Những sứ giả đặc biệt này được Takashimaya phái đến để đưa bạn phiêu lưu vào xứ sở thần tiên, nơi thắp lên ngọn lửa của tình yêu ấm nồng và khơi dậy những nguyện ước thầm kín dành cho những người thân thương.

SẴN SÀNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI THẦN TIÊN CÙNG TAKASHIMAYA

Thời khắc chào đón mùa Giáng sinh ý nghĩa với những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng tuyệt vời hứa hẹn sẽ chạm đến mọi giác quan và xúc cảm sẽ chính thức khai mở tại TTTM Takashimaya (9 – 11 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1) vào 18h ngày 11/11/2016. Hãy cùng những người bạn yêu thương sẻ chia phút giây ấm áp và cảm nhận mùa lễ hội an lành cùng những vũ điệu thần tiên tại Takashimaya cùng hàng loạt những chương trình ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt dành cho bạn nhé!

Xem thêm 

Takashimaya x JCB – Quà tặng cuối tuần “Weekend Gifts”

DAFC khai trương Just Cavalli tại TTTM Takashimaya Saigon

Những tác phẩm ấn tượng của cuộc thi “Cảm Tác Hoa Hồng Takashimaya”

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện