Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô 2017 – Sức nóng từ vòng Bình chọn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/09/2017 18:01:47

Vòng bình chọn Cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ Đô 2017 dần bước vào những ngày cuối và đang trở nên sôi động, sức nóng lan tỏa hơn bao giờ hết.

Tiếp theo vòng sơ tuyển diễn ra từ ngày 15/7 đến 30/8/2017, vòng Bình chọn của cuộc thi Bông Sen Vàng Thủ đô 2017 đang diễn ra sôi nổi hơn bao giờ trên website chính thức của cuộc thi: http://bongsenvangthudo.com/

Đêm chung kết cuộc thi sẽ lựa chọn 3 Bông Sen Vàng – đại diện cho 3 nữ doanh nhân tiêu biểu của thủ đô Hà Nội với 3 tiêu chí Tài Năng, Phong Cách và Bản Lĩnh.

Cuộc thi Bông sen Vàng Thủ đô 2017 – được tổ chức bởi Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và được thực hiện bởi Newday Media là cuộc thi được mong đợi nhất của giới doanh nhân Hà Nội. Bông sen vàng Thủ đô tôn vinh Tài năng, Phong cách và Bản lĩnh của các nữ doanh nhân Thủ đô.

Tham gia cuộc thi không chỉ là các nữ doanh nhân đến từ Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) mà cuộc thi còn lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng nữ doanh nhân Thủ đô khi chào đón sự tham gia của rất nhiều các chị em chủ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và thu hút sự quan tâm, tham gia bình chọn từ cộng đồng doanh nhân các tỉnh thành lân cận.

Vòng bình chọn của cuộc thi diễn ra từ 1/9 đến 25/9/2017 và chỉ còn 03 ngày nữa là vòng bình chọn sẽ chính thức đóng lại trên website chính thức của cuộc thi http://bongsenvangthudo.com/

Tham gia vòng bình chọn, mỗi thí sinh tham dự gửi về 1 video clip có độ dài 1 phút để giới thiệu về mình, về doanh nghiệp mình.

Số lượt bình chọn dành cho 22 thí sinh đang theo sát nhau và thay đổi theo từng giờ. Để bình chọn cho nữ doanh nhân tài năng, phong cách và bản lĩnh – đại diện cho giới doanh nhân Thủ đô “kiên cường” trên thương trường, đảm đang trong đời thường, độc giả có thể truy cập vào trang web http://bongsenvangthudo.com/ và làm theo các bước sau:

QUA WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CHƯƠNG TRÌNH

–  Bình chọn thông qua kênh website chính thức của chương trình http://bongsenvangthudo.com/votes/index.html
– Đăng nhập vào tài khoản Email cá nhân/ Tài khoản facebook
          (Trong trường hợp khán giả không có tài khoản Facebook hoặc Email cá nhân, vui lòng điền thông tin vào mục ĐĂNG KÝ MỚI để tiếp tục bình chọn)
– Sau khi đăng nhập xong, quay lại trang BÌNH CHỌN
– Nhập mã xác nhận vào ô trống để chứng thực tài khoản và nhấn nút BÌNH CHỌN bên cạnh
– Sau khi nhập mã xác nhận, hệ thống trả lời lượt bình chọn của khán giả đã thành công
Mỗi tài khoản Email/ Tài khoản Facebook chỉ được bình chọn một lần, mỗi lượt bình chọn được tính là 01 phiếu.
– Khán giả cũng có thể bình luận (comment) trực tiếp vào từng video giới thiệu bản thân của các thí sinh tham dự

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN QUA TỔNG ĐÀI TIN NHẮN

  • Mọi đối tượng khán giả đều có thể gửi tin nhắn bình chọn cho thí sinh ưa thích qua tổng đài tin nhắn
  • Trong thời gian bình chọn quy định, một thuê bao được gửi tin nhắn bình chọn cho nhiều thí sinh, mỗi thí sinh chỉ được bình chọn tối đa 05 lần/ngày/số TB di động /1 đầu số
  • Tin nhắn phải là bình chọn từ các thuê bao thực có người sử dụng, sim phải được gắn vào điện thoại để nghe, gọi và nhắn tin.

 

GIÁ TRỊ TIN NHẮN(VNĐ) 3.000 5.000 10.000 15.000
SỐ PHIẾU 1 2 3 4
ĐẦU SỐ 8379 8579 8679 8779
CÚ PHÁP TIN NHẮN BONGSENVANG(dấu cách) + Mã số thí sinh(gửi 8×79)

Đêm chung kết dự kiến được tổ chức ngày 7/10/2017 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội để lựa chọn ra 3 Bông Sen Vàng – đại diện cho 3 nữ doanh nhân tiêu biểu của thủ đô Hà Nội với 3 tiêu chí Tài Năng, Phong Cách và Bản Lĩnh. Chương trình được đạo diễn bởi NSƯT Huyền Thanh, thực hiện bởi NewDay Media.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện