Cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/07/2016 11:32:26

Sau thành công của 2 lần tổ chức vào năm 2013 và 2015, năm nay cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 đã tiếp tục được khởi động và được sự hưởng ứng tham gia của nhiều nhà tạo mẫu tóc trong cả nước.

Cuộc thi Vietnam Top Hairstylist do tạp chí HairWorld cùng các đối tác trong và ngoài ngành phối hợp tổ chức với mục đích tạo nên một cuộc so tài chuyên nghiệp bình đẳng cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng trong ngành tóc Việt Nam và tôn vinh ngành tóc đang ngày càng phát triển. Đặc biệt, trong mùa giải thứ 3 này, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 đã nhận được sự quan tâm và được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Đào tạo và Phát triển Nghề làm đẹp thuộc Hiệp hội Dạy nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam.

.

Ông Steve Sim - GĐ kỹ thuật Salonzo chia sẻ và hướng dẫn kỹ năng làm bài với thí sinh VNTHS 2017

Ông Steve Sim – GĐ kỹ thuật Salonzo chia sẻ và hướng dẫn kỹ năng làm bài với thí sinh VNTHS 2017

Năm nay, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 vẫn giữ nguyên bốn vòng sơ khảo và một đêm chung kết. Ngay sau khi đăng ký tham dự cuộc thi, tất cả các thí sinh sẽ được ban tổ chức hỗ trợ truyền thông và PR bản thân. Không những thế, để chất lượng bài dự thi của các thí sinh đạt hiệu quả cao nhất, Ban tổ chức quyết định tổ chức khóa đào tạo dành riêng cho thí sinh VTHS do chuyên gia nước ngoài giảng dạy.

Bên cạnh đó, một “tin vui đặc biệt” cho các thí sinh, năm nay Ban cố vấn của cuộc thi có thêm quyền “cứu thí sinh bị loại” vào thẳng vòng chung kết, một cơ hội rất lớn để các thí sinh có cơ hội tiến gần hơn với ngôi vị quán quân cuộc thi.

.

Với sự chỉ đạo của Hội đào tạo - pt nghề làm đẹp VN Vietnam Top Hairstylist 2017 mở ra cơ hội hợp tác không chỉ của các đối tác trong nghề làm tóc mà còn tạo ra các mối liên kết giữa các nghề trong ngành làm đẹp.

Với sự chỉ đạo của Hội ĐTPT nghề làm đẹp, VN Vietnam Top Hairstylist 2017 mở ra cơ hội hợp tác không chỉ của các đối tác trong nghề làm tóc mà còn tạo ra các mối liên kết giữa các nghề trong ngành làm đẹp.

Song song với những quyền lợi đó, Ban tổ chức cũng mong muốn các thí sinh có trách nhiệm và nghiêm túc tuyệt đối với bài dự thi của mình. Do vậy, mỗi thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi phải nộp lệ phí dự thi trị giá 3 triệu đồng, tương đương với giá trị của một gói sản phẩm do nhà tài trợ vàng cung cấp cùng sản phẩm hỗ trợ để thực hiện bài thi.

Với chủ đề “Phương Đông huyền bí”, cuộc thi Vietnam Top Hairstylist 2017 chắc chắn sẽ gây được sự hứng thú cho tất cả mọi người khi các NTM chính là những người sẽ vén tấm màn huyền bí của phương Đông và mở ra cho mọi người “một phương Đông không huyền bí”.

Xem thêm

5 cách chăm sóc tóc có thể thực hiện tại nhà

5 kiểu tóc búi dạ tiệc đẹp theo cảm hứng sao quốc tế

8 kiểu tóc ngắn đẹp có lẽ bạn muốn thử

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE


Điểm tin & Sự kiện