Cựu người mẫu Brooke Shields hợp tác cùng M.A.C

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/08/2014 22:04:01

Tiếp tục ý tưởng hợp tác cùng người nổi tiếng cho các bộ sưu tập mỹ phẩm, lần này, M.A.C chọn cựu người mẫu, diễn viên lừng danh Brooke Shields cho BST mới nhất.

page-one

Trở thành người mẫu ảnh từ năm 6 tuổi, Brooke Shields liên tục xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của những thương hiệu lớn mà đình đám nhất là Calvin Klein. Đến khi cô lấn sân điện ảnh, thành công tiếp tục đến với cô và tới tận bây giờ, Brooke Shields  đang sở hữu một khối tài sản đáng mơ ước xứng đáng với tài năng của cô.

Brooke-Shields-Vogue-8Aug14 rex_b

Vào những năm 80s, khi các cô gái đang phát sốt vì tóc uốn lọn, phấn mắt xanh và má hồng đậm thi Brookde Shields lại càng nổi bật với vẻ đẹp trẻ trung, tự nhiên của mình. Và bây giờ khi người đẹp đã ở ngưỡng 50, vẻ đẹp của cô vẫn thách thức thời gian, vì thế BST lần này chú trọng vào những tông màu tự nhiên như nude, hồng, hồng đào, cherry để phù hợp với cả tính cách của Brooke và xu hướng làm đẹp hiện tại.

BST bao gồm hộp phấn mắt 16 màu, ngoài những màu tự nhiên nude, beige còn có ánh kim metallic và tông màu tím lãng mạn. Bộ chì, gel vẽ chân mày chắc chắn không thể vắng mặt trong BST, Brooke chia sẻ rằng thiết kế hộp đựng màu xám và cam được  lấy cảm hứng từ quê hương New York của nữ diễn viên. BST sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 10 với mức giá bắt đầu từ £12.

MAC_Brooke_Shields_fall_2014_makeup_collection1

Xem thêm các tin tức mới nhất về gương mặt đại diện thương hiệu

Nhóm thực hiện

Thủy Tiên thực hiện

Ảnh tư liệu

Nguồn: Vogue

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện