Daewoo Hanoi Hotel nhận bằng chứng nhận của TripAdvisor

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/07/2015 14:04:42

Khách sạn Daewoo Hanoi đã nhận được bằng chứng nhận xuất sắc của Tripadvisor, một giải thưởng uy tín dành cho những tổ chức có thành tích xuất sắc được đánh giá cao bởi những du khách trên toàn thế giới của Tripadvisor.

Vừa qua, khách sạn Daewoo Hanoi đã nhận được bằng chứng nhận xuất sắc của Tripadvisor, một giải thưởng uy tín dành cho những tổ chức có thành tích xuất sắc được đánh giá cao bởi những du khách trên toàn thế giới của Tripadvisor. Giải thưởng này được trao cho các đối tác khách sạn dựa trên yêu cầu khắt khe, bao gồm những ý kiến tích cực từ khách hàng, giá cả cạnh tranh phù hợp và chất lượng dịch vụ mang lại lợi ích cho khách hàng.Daewoo-Trip-Advisor-2015-Award

 

Hanoi_Daewoo_hotel

Hà Nội Daewoo Hotel

“Nhận được bằng chứng nhận xuất sắc từ Tripadvisor là một niềm vinh hạnh lớn và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những du khách đã dành thời gian quý giá để đánh giá về khách sạn Hà Nội Daewoo trên Tripadvisor. Đây là một cột mốc quan trọng và chúng tôi rất sẵn lòng giới thiệu với khách du lịch trong nước và quốc tế dịch vụ đẳng cấp và thiết kế độc đáo” Tổng Giám Đốc khách sạn Hà Nội Daewoo, ông Stephen Alexander chia sẻ. “Không có một vinh hạnh nào lớn hơn là được ghi nhận bởi những vị khách của mình. Với bằng chứng nhận xuất sắc Tripadvisor dựa trên những đánh giá của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn”.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện