Đại diện Malaysia chiến thắng Asia’s Next Top Model 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:13:27

Tranh tài với 2 đại diện Philippines, tuy nhiên thí sinh nước chủ nhà Sheena vẫn thể hiện sự tự tin để bước lên nhận danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Asia’s Next Top Model 2014.

Cuộc thi Asia’s Next Top Model 2014 đã khép lại sau chương trình chung kết phát sóng vào ngày 9/4 vừa qua. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài tại đêm chung kết là đại diện nước chủ nhà Malaysia – Sheena cùng với 2 thí sinh đến từ Philippines là Jodilly và Katarina. Những thử thách cuối cùng dành cho 3 cô gái là chụp ảnh photoshoot và đi catwalk để thể hiện những bộ sưu tập của các nhà thiết kế hàng đầu.

 

Sự thể hiện của Sheena trong phần photoshoot

Sự thể hiện của Sheena trong phần photoshoot

Dù chịu áp lực và sự kỳ vọng của khán giả tuy nhiên thí sinh nước chủ nhà Sheena luôn thể hiện được cá tính, sự mạnh mẽ và đặc biệt là phong cách chuyên nghiệp trước bất cứ thử thách nào. Trong khi đó, 2 thí sinh Jodilly và Katarina đã bớt được một chút áp lực khi có thể thoải mái giao tiếp tiếng mẹ đẻ cho đến vòng cuối cùng với nhau, tuy nhiên cuối cùng Katarina bị loại khỏi vòng 3 dù cô đã thể hiện rất nhiều cố gắng và tiến bộ kể từ khi bắt đầu tham gia cho đến đêm chung kết.

 

2 thí sinh đại diện Philippines là Jodilly và Katarina

2 thí sinh đại diện Philippines là Jodilly và Katarina

Đứng trước 2 ứng cử viên cho ngôi quán quân Asia’s Next Top Model 2014 là Sheena và Jodilly, giám khảo Adam Williams đã phải thừa nhận anh luôn tỏ ra khắt khe hơn với Sheena nhưng lúc nào cô cũng có sự thể hiện rất tuyệt vời. Còn với thí sinh Jodilly, các giám khảo đều có chung nhận xét rằng đây là một cô gái có tiềm ẩn những khả năng riêng và sự mới lạ. Tuy vậy, cuối cùng Sheena đã được vinh danh cho ngôi quán quân Asia’s Next Top Model 2014 và đây được nhận xét là “một kết quả rất cổ điển”.

Chiến thắng tại Asia’s Next Top Model 2014, Sheena được nhận số tiền thưởng 50.000 SGD (khoảng 850 triệu đồng) và nhiều phần thưởng, hợp đồng giá trị khác.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện