Đàm Vĩnh Hưng “Có những niềm riêng” để kể với khán giả Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/10/2019 10:12:39

Trong đêm nhạc duy nhất mang tên gọi “Có những niềm riêng” được tổ chức vào 20:00 ngày 6/10/2019 tại Khách sạn Melia Hà Nội, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng những người em thân thiết trong nghề và học trò của mình sẽ trở lại với khán giả Hà Nội.

“Có những niềm riêng” là tên của một ca khúc gắn với tên tuổi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cũng là chủ đề chính của đêm nhạc diễn ra vào tối 6/10/2019 tại Khách sạn Meliá Hà Nội mà anh chọn để mừng sinh nhật của mình, để chia sẻ với khán giả thủ đô những cảm xúc riêng tư khó nói thành lời – những cảm xúc mà chỉ khi cất tiếng hát mới dễ dàng chạm vào trái tim những người đã yêu thương anh. Từ chủ đề cho đến các khách mời tham gia đêm nhạc như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Dương Triều Vũ, Hoài Lâm và Thu Hằng Bolero đều do chính anh chọn lựa và mời tham gia biểu diễn tại đêm nhạc đặc biệt này.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đại diện nhà tổ chức cùng chia sẻ thông tin trước báo giới về đêm nhạc "Có những niềm riêng"

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đại diện nhà tổ chức cùng chia sẻ thông tin trước báo giới về đêm nhạc “Có những niềm riêng” diễn ra vào ngày 6/10/2019 tại Khách sạn Meliá Hà Nội

Cùng “những niềm riêng” của mình, anh và các ca sĩ khách mời sẽ mang những ca khúc năm xưa trở lại bằng âm nhạc hiện đại, cách xử lý mới mẻ, đương thời nhưng vẫn giữ được cảm xúc nguyên bản, đưa khán giả trở về với ký ức nguyên vẹn của ngày hôm qua.

“Niềm riêng” của Đàm Vĩnh Hưng dành cho tuổi mới chính là những điều mà anh đã trải qua trong cuộc đời làm nghề, trong cuộc sống, tình cảm, gia đình, bạn bè và đó cũng là những “niềm riêng” của khách mời tham gia đêm nhạc.

ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Không chỉ thu hút trên sân khấu bởi chất giọng khàn, nội lực và cảm xúc, Đàm Vĩnh Hưng còn được ghi nhận là người nghệ sĩ “thông minh, chân thành, thẳng thắn và luôn hát hết mình vì khán giả”

ông hoàng nhạc Việt

“Có những niềm riêng” sẽ được Đàm Vĩnh Hưng kể lại cùng các ca sĩ khách mời nhân dịp sinh nhật của mình trong một đêm nhạc đặc biệt

Không quá cầu kỳ ở phần sân khấu nhưng ông hoàng nhạc Việt lại vô cùng khắt khe về chất lượng âm thanh. Bởi theo anh, chỉ có âm thanh chân thực và lời ca được hát từ trái tim mới có thể chạm đến cảm xúc của khán giả. Đêm nhạc lần này chính là món quà mà Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp thực hiện – Nhà tổ chức Thăng Long show cùng ban nhạc Tuấn Hùng – muốn dành tặng khán giả Hà Nội trong lần sinh nhật thứ 48 của Đàm Vĩnh Hưng.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện