Đan Lê rời ghế nóng Ngôi sao thiết kế thời trang

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:26:32

Vì lý do sức khỏe, người đẹp Đan Lê sẽ không tiếp tục tham gia chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang kể từ liveshow thứ 2.

Tuần trước, liveshow đầu tiên của chương trình “Ngôi sao thiết kế thời trang” với chủ đề “Tôi là ai” đã diễn ra rất hấp dẫn và thu hút người xem. Trong đó, sự xuất hiện của Đan Lê cùng Lý Nhã Kỳ với tư cách nhà đầu tư là một trong những điểm nhấn giúp cho chương trình càng được chú ý hơn.

 

Đan Lê trên ghế nóng Ngôi sao thiết kế thời trang liveshow 1

Đan Lê trên ghế nóng Ngôi sao thiết kế thời trang liveshow 1

Mặc dù vậy, kể từ liveshow thứ 2 trở đi, Đan Lê sẽ không tiếp tục theo chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang được như dự kiến, thay thế cô sẽ là Tổng giám đốc của một thương hiệu thời trang có tiếng.

Nguyên nhân Đan Lê không tiếp tục chương trình được ban tổ chức thông báo là vì lý do sức khỏe của cô, tuy nhiên qua những thông tin cá nhân được người đẹp này cùng chồng là Khải Anh chia sẻ qua facebook thì có lẽ họ đang đón đợi đứa con thứ 2 chào đời. Cũng theo những nguồn tin này, Đan Lê vì áp lực công việc quá lớn nên sức khỏe thai nhi bị ảnh hưởng, vì vậy cô cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang sẽ tiếp tục trở lại với chủ đề Thu Đông trong liveshow 2, các thí sinh đều đang nỗ lực hết sức mình để chiếm được sự yêu thích của nhà đầu tư.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện