Dàn sao hội tụ giải thưởng CMG.ASIA AWARDS 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:39:35

Tối qua 20/8, CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards 2017 – đêm tôn vinh trao giải lớn nhất ngành Thể hình & Giải trí Việt Nam đã diễn ra trong không gian ấm cùng của Nhà thi đấu Quân Khu 7 củng những tiết mục và khoảnh khắc đầy cảm hứng. Đêm hội quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Hương, Trương Ngọc Ánh, Dương Triệu Vũ, Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Vũ Cát Tường…

CMG.ASIA Awards 2017

CMG.ASIA Awards là giải thưởng thường niên uy tín của tập đoàn CMG.ASIA – vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và thể hình, góp phần truyền cảm hứng “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” đến cộng đồng.

Giải thưởng năm nay bao gồm 6 hạng mục chính: Biểu tượng Sắc đẹp của năm, Gương mặt Thể hình & Giải trí của năm, Vận động viên của năm, Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE, Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm và Thành tựu – 10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với các hoạt động nổi bật cùng phong cách thời trang tinh tế của mình, Hồ Ngọc Hà được vinh danh ở hạng mục “Biểu tượng Sắc đẹp của năm”.

CMG.ASIA Awards 2017

Hồ Ngọc Hà được vinh danh ở hạng mục “Biểu tượng Sắc đẹp của năm”

Phạm Hương được tôn vinh với “Gương mặt Thể Hình & Giải Trí của năm” – hạng mục dành cho những người nổi tiếng có hoạt động nổi bật trong cả hai lĩnh vực thể hình lẫn giải trí trong năm qua, là những gương mặt thường xuyên xuất hiện với hình ảnh năng động, mạnh mẽ, đậm chất thể thao, luôn truyền cảm hứng sống tích cực đến cộng đồng.

CMG.ASIA Awards 2017CMG.ASIA Awards 2017

Phạm Hương được tôn vinh là “Gương mặt Thể Hình & Giải Trí của năm” 

Từ chiến dịch cộng đồng I Am More, mỗi câu chuyện được chia sẻ mang đến cho công chúng nguồn cảm hứng vô tận về việc tập luyện thể dục, chinh phục những khó khăn và vượt qua những giới hạn của bản thân. Bằng câu chuyện kiên trì rèn luyện thể hình và ý chí vượt qua những khó khăn của mình, ca-nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã chinh phục giải “Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE”.

CMG.ASIA Awards 2017

Ca-nhạc sĩ Vũ Cát Tường đã chinh phục giải “Câu chuyện truyền cảm hứng của thông điệp #IAMMORE”

Với 7 lần liên tiếp được xướng tên nhà vô địch giải Muay Thai thế giới, Duy Nhất “độc cô cầu bại” của làng Muay Việt Nam được sự quan tâm, yêu mến từ cộng đồng và một lần nữa anh được xướng tên trong đêm với giải thưởng “Vận động viên của năm”.

CMG.ASIA Awards 2017

Duy Nhất được tôn vinh là  “Vận động viên của năm”

Ngưởi mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành chiến thắng ở hạng mục “Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm” với các gương mặt trẻ đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều đạt được những thành tích đáng kể – là những nhân tố tiếp tục truyền nguồn cảm hứng về phong cách sống khỏe mạnh, năng động đến cộng đồng.

CMG.ASIA Awards 2017

Ngưởi mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu giành chiến thắng ở hạng mục “Nhân vật Thể hình & Giải trí có ảnh hưởng của năm”

Suốt chặng đường 10 năm gắn bó và đóng góp thầm lặng với mục đích làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, người mẹ đơn thân Tiểu Phương vỡ oà trong niềm hân hoan, hạnh phúc khi được tôn vinh cùng giải thưởng “Thành tựu -10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Khoảnh khắc này đã thực sự gây xúc động, chạm tới trái tim của nhiều khách tham dự.

CMG.ASIA Awards 2017 CMG.ASIA Awards 2017

Người mẹ đơn thân Tiểu Phương được tôn vinh cùng giải thưởng “Thành tựu -10 năm làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”

Bên cạnh khoảnh khắc hồi hộp công bố các giải thưởng là những màn trình diễn đặc sắc với sự góp mặt của ca sỹ Đông Nhi, Sơn Tùng MTP và anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

CMG.ASIA Awards 2017 CMG.ASIA Awards 2017

Sơn Tùng MTP

CMG.ASIA Awards 2017

Đông Nhi

CMG.ASIA Awards 2017

Anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Dàn người mẫu nổi tiếng làng thời trang Việt xuất hiện lộng lẫy với bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Michael Wong kết hợp cùng dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu CA Republik cũng chính thức được giới thiệu tại CMG.ASIA Awards 2017.

Đêm trao giải khép lại với phần rút thăm và giải thưởng Super X Prize với tổng trị giá lên đến 5 tỷ đồng. Siêu xe Jaguar, Ducati và các cặp vé máy bay khứ hồi du lịch châu Âu Turkish Airlines hạng thương gia đã tìm được chủ nhân.

CMG.ASIA Awards 2017

Nhân vật may mắn trúng chiếc xe Jaguar

CMG.ASIA Awards 2017

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện