Hoài Linh ngồi ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:26:49

Danh hài Hoài Linh sẽ làm nóng không khí cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy khi anh nhận lời tham gia với tư cách giám khảo.

Liveshow 3 của chương trình Thử thách cùng bước nhảy hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem rất nhiều điều hấp dẫn, và một trong số đó là sự xuất hiện của vị giám khảo có sức hút đặc biệt Hoài Linh. Với tư cách một đàn anh đi trước, danh hài Hoài Linh hy vọng trong lần xuất hiện này có thể chia sẻ thêm những kinh nghiệm mà mình đã có, để giúp cho các bạn trẻ thêm nhiệt huyết và đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật.

 

Hoài Linh sẽ xuất hiện với tư cách giám khảo của chương trình Thử thách cùng bước nhảy

Hoài Linh sẽ xuất hiện với tư cách giám khảo của chương trình Thử thách cùng bước nhảy

Cũng trong đêm liveshow này, người xem hứa hẹn sẽ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn của các thí sinh theo phong cách mới. Các cặp Mỹ An – Đình Lộc, Ngọc Anh – Ngọc Tuấn thử sức với thể loại hip hop, trong khi đó Minh Tú – Đình Hải được sự hướng dẫn của biên đạo Ryan Tan sẽ khoe tài với thể loại Lyrical Jazz và Minh Trường – Phi Phụng sẽ trình diễn thể loại đương đại.

Chương trình Thử thách cùng bước nhảy liveshow 3 sẽ chứng kiến sự tranh tài của top 16 với chủ đề tươi trẻ và yêu đời. Khán giả yêu thích chương trình có thể theo dõi truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 19/10 tại các kênh HTV7, VTV- Cần Thơ 1, DRT, Giải trí TV, HN1, Yan TV.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện