Davines Hair Show 2013 bước vào những ngày tập cuối cùng

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/11/2013 15:03:11

Davines Hair Show 2013 với chủ đề Hạnh Phúc đang bước vào những ngày tập cuối cùng để chuẩn bị ra mắt công chúng yêu thời trang vào ngày 7/11/2013 tới đây tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Khác hẳn với những show catwalk thông thường, Davines Hair Show đòi hỏi người mẫu phải hóa thân thành một nghệ sĩ trình diễn thật sự. Với cái tên khá đơn giản: Hạnh phúc, Davines Hair Show 2013 sẽ khắc họa một bối cảnh của những năm 30, 40, nơi sẽ hiện hữu một Thế giới viên mãn, hạnh phúc. Mỗi người mẫu trong chương trình phải hóa thân thành một nam, nữ quý tộc mang vẻ đẹp cổ điển, thể hiện niềm hạnh phúc qua gương mặt và những chuyển động trên sàn diễn.

 

IMG_1557

Davines Hair Show đòi hỏi người mẫu phải hóa thân thành một nghệ sĩ trình diễn thật sự.

Tại show diễn năm nay, đạo diễn Việt Tú cùng đạo diễn catwalk hoa hậu biển Lâm Thu Hằng yêu cầu tất cả người mẫu phải tập thiền 15 phút trước khi bước vào phần catwalk. Âm nhạc được sử dụng trong show diễn sẽ là sự tổng hòa của nhiều cung bậc cảm xúc, sự kết hợp giữa những giai điệu jazz của Trần Mạnh Tuấn và những thanh âm điện tử trong hiệu ứng DJ.

Chia sẻ cùng với phóng viên, đạo diễn Việt Tú cho biết: bài tập thiền chính là thử thách đầu tiên dành cho bất cứ một người mẫu trình diễn tại những chương trình thời trang ý niệm trên thế giới, mục đích để tạo sự tập trung, giúp cho cảm xúc được thăng hoa, đó là cách để một người nghệ sĩ có được những giây phút xuất thần trên sân khấu.

 

IMG_1620

Đạo diễn Việt Tú và nhà tạo mẫu tóc

Hoa hậu biển Lâm Thu Hằng, đạo diễn catwalk của show cũng nhấn mạnh: tuyến đi trong show lần này sẽ rất khác biệt, các bạn người mẫu phải biến thành một diễn viên sân khấu, những tuyến đi sẽ mô phỏng một góc phố của những năm 30, 40, trên tiết tấu jazz của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn. Tuy nhiên biểu cảm gương mặt và thần thái phải luôn giữ được sự bình thản, nổi rõ chủ đề Hạnh Phúc của show diễn năm nay. Khán giả sẽ rất bất ngờ về những phần trình diễn của người mẫu có mặt trong chương trình.

 

Đạo diễn Việt Tú (trái) và Chỉ đạo catwalk Lâm Thu Hằng

Đạo diễn Việt Tú (trái) và Chỉ đạo catwalk Lâm Thu Hằng

Davines Hair Show 2013 với chủ đề Hạnh Phúc sẽ được công diễn một đêm duy nhất vào ngày 7/1/2013 tới đây tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, cùng sự góp mặt của 3 nhà thiết kế: Don Hậu, Trọng Khôi, Minh Tâm, đạo diễn Việt Tú, nghệ sĩ thị giác ĐInh Công Đạt, và sự xuất hiện đặc biệt của diễn viên điện ảnh Diễm My.

Những hình ảnh chuẩn bị cho Davines Hair Show 2013:

IMG_1581

 IMG_1597

IMG_1641

IMG_1673


Điểm tin & Sự kiện