Đêm nghệ thuật tóc tại Sài Gòn

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2017 09:48:49

Trước thềm đêm diễn ra sự kiện nghệ thuật tóc “The Power of Beauty” vào ngày 11/9, nhiều mẫu Việt và các nhà tạo mẫu đã rục rịch chuẩn bị cho đêm trình diễn.

Lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM với chủ đề “Nâng tầm vẻ đẹp Việt”, “The Power of Beauty” quy tụ các nhà mẫu tóc chuyên nghiệp đến 5 salon tóc lớn trong khu vực nhằm mục đích bước đầu định hướng thành phố Hồ Chí Minh thành trung tâm xu hướng tóc cho cả nước.

Là thành phố lớn nhất cả nước với nét văn hóa vô cùng đặc sắc, thành phố Hồ Chí Minh sẽ là trung tâm truyền cảm hứng đến cộng đồng tạo mẫu tóc trên khắp Việt Nam, thúc đẩy sự sáng tạo để cho ra đời những mẫu tóc đẹp, dẫn đầu xu hướng, từ đó tạo nên những giá trị mới cho cuộc sống và nâng tầm vẻ đẹp Việt Nam.

Tại đây, bạn có cơ hội được chiêm ngưỡng những kỹ thuật làm tóc điêu luyện đến từ 5 salon tóc đình đám của khu vực TP.HCM. Các tác phẩm thời trang tóc sẽ được trực tiếp thực hiện bởi những chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Nhật Bản: Atelier Tokyo, Atelier Fine, Rita, Cleo và Vamp…

Không chỉ vậy, cùng với sự đồng hành của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực chăm sóc tóc như Milbon, Panasonic Beauty và Gatsby, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để được tiếp xúc, giới thiệu và tìm hiểu về các dòng sản phẩm dưỡng tóc, cùng các thiết bị chăm sóc tóc hiện đại bậc nhất đến từ ba thương hiệu hàng đầu Nhật Bản.

Sáng ngày 21/8, buổi casting chương trình trình diễn thời trang tóc tại TP.HCM đã thu hút sự tham gia của hàng trăm chân dài trong làng mẫu. Các cô gái háo hức giành lấy cơ hội được làm mới bản thân với một mái tóc ấn tượng và hợp thời. Đến với buổi casting, ngoài tranh tài, họ có cơ hội được học hỏi, tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc tóc chuyên sâu theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Những người mẫu vượt qua vòng casting sẽ được thay đổi phong cách với một mái tóc hoàn toàn mới. Hơn thế nữa, các cô gái sẽ có cơ hội được đứng cùng một sân khấu cùng dàn top model chuyên nghiệp như Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo, Thanh Thủy… Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt với vai trò khách mời của dàn chân dài đình đám bước ra từ ngôi nhà chung của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017: Cao Thiên Trang, Kikki Lê và Thùy Dương.

Một số hình ảnh buổi chụp hình của Lê Thanh Thảo:

Sự kiện được tổ chức với sự tài trợ của 3 thương hiệu lớn bao gồm: sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Nhật Bản – Milbon, dòng dụng cụ chăm sóc tóc thuộc thương hiệu Panasonic Beauty và sản phẩm tạo kiểu tóc dành cho nam Gatsby thuộc công ty Mandom.

Một số hình ảnh hậu trường buổi chụp hình của Lê Thanh Thảo:

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp Elle

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện