Đêm nhạc “Đánh thức đến từng xúc cảm” đánh dấu sự ra đời của Lé Serum

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/10/2017 14:54:58

Thương hiệu Clé de Peau Beauté đã tổ chức thành công đêm nhạc “Đánh thức đến từng xúc cảm” nhằm đánh dấu sự ra đời của Lé Serum.

Lé Serum - elle viet nam

Ngày 28/9/2017 tại nhà hát Thành Phố, thương hiệu Clé de Peau Beauté đã tổ chức thành công đêm nhạc “Đánh thức đến từng xúc cảm” nhằm đánh dấu sự ra đời của Lé Serum – loại tinh chất đặc biệt có khả năng đánh thức năng lực nội tại của các tế bào da, mang đến vẻ đẹp tỏa sáng từ bên trong cho phái đẹp. Lé Serum được đánh giá là sản phẩm đáng kỳ vọng nhất của Thu – Đông năm nay.

Hướng đến những người phụ nữ tinh tế và giàu trải nghiệm sống, sự kiện ra mắt sản phẩm của Clé de Peau Beauté không đơn thuần xoay quanh những khám phá về tính năng và công nghệ vượt bậc hay những trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Thương hiệu đã tạo nên một không gian hội tụ giữa âm nhạc và nghệ thuật để “Đánh thức đến từng xúc cảm”, từ đó khiến thông điệp về sự thức tỉnh của vẻ đẹp rạng ngời ẩn sâu bên trong mỗi người phụ nữ càng thêm thuyết phục.

Lé Serum - elle 3

Lé Serum - elle 4

Trong bối cảnh của một công trình kiến trúc đặc trưng phong cách Pháp lâu đời và được xem như một địa điểm tham quan nổi tiếng của Sài Gòn – Nhà hát Thành phố, câu chuyện được mở ra đầy thú vị với một câu hỏi: Điều gì thật sự tạo nên thần thái và sự rạng rỡ cho một người phụ nữ bất chấp tuổi tác?

Có phải vì cô luôn tự hào về làn da, sắc vóc và phong cách của mình?

Có phải vì cô biết yêu chính mình, vì trái tim vẫn đầy đam mê và lãng mạn?

Vì cô biết thời gian là thứ trang sức khiến cô thêm lộng lẫy?

Và trên tất cả, vì cô có một tâm hồn nhân ái và mạnh mẽ, để biết quan tâm và yêu thương mọi người, để sẵn sàng cho đi và rung động trước những điều tươi đẹp?

Vì cô sống hết mình và vì cô là chính cô, tất cả những cung bậc xúc cảm ấy cũng tựa như những mặt cắt kim cương, khiến người phụ nữ đẹp rạng ngời mê hoặc.

Cũng có khi, người phụ nữ đánh mất vẻ rạng ngời. Đó là khi những xúc cảm đẹp nhất vốn luôn tồn tại trong tâm hồn bị những bộn bề cuộc sống che lấp đi. Và bằng âm nhạc tinh tế, Clé de Peau Beauté đã đánh thức những xúc cảm ấy dậy. Sự dẫn dắt của các giọng hát đẳng cấp và mượt mà của Hồ Trung Dũng, Lê Hiếu, Uyên Linh và Hồ Quỳnh Hương đã mang đến một không gian đầy cảm hứng cho hơn 300 quý cô và những vị khách quý của Clé de Peau Beauté. Những cảm xúc đẹp ấy như được thăng hoa với màn múa đương đại thể hiện câu chuyện ra đời của Lé Serum – chiếc chìa khóa nhiệm màu giải phóng sức mạnh bẩm sinh của làn da, từ đó mang đến cho người phụ nữ vẻ đẹp rạng ngời từ làn da đến tâm hồn. Màn trình diễn với những tiết tấu ấn tượng khơi gợi sự đam mê, cuồng nhiệt và cảm giác tự hào nơi phái đẹp là món quà đáng nhớ dành cho những người phụ nữ quý giá đã chọn chúng tôi làm bạn đồng hành trên hành trình hoàn thiện cái đẹp 35 năm qua.

Lé Serum - elle 5

Lé Serum - elle 6

Lé Serum - elle 7

Lé Serum - elle 8

Lé Serum - elle 14

Lé Serum - elle 10

“Trong mỗi người phụ nữ đều ẩn chứa vẻ đẹp và sức mạnh nội tại, đã đến lúc đánh thức những phép màu ấy trong chính bạn” – Hãy chia sẻ và lan tỏa thông điệp này để tất cả những phụ nữ xinh đẹp xung quanh ta sẽ luôn hạnh phúc và trân trọng những gì mình đang sở hữu.

Lé Serum - elle 14

Nhân cơ hội này thương hiệu đã trích một phần lợi nhuận của sản phẩm Le Sérum trong tháng 9 và toàn bộ số tiền từ việc bán vé đóng góp vào quỹ xây trường học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao.

Một lần nữa, niềm đam mê bị lãng quên trong sâu thẳm trái tim phụ nữ đã được đánh thức.

Một lần nữa, năng lượng thanh xuân tưởng đã mất đi theo thời gian nay được hồi sinh.

Một lần nữa, những cảm xúc ngọt ngào, những niềm yêu thương và những rung động của sự chia sẻ đã được thức tỉnh.

Như một nữ thần vươn vai thức dậy sau giấc ngủ dài, người phụ nữ của Clé de Peau Beauté ngập tràn sức sống và vẻ đẹp rực rỡ.

Ánh hào quang tỏa ra từ sức mạnh trong tâm hồn và lan tỏa đến từng tế bào kiến tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo.

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện