Đêm nhạc Lê Cát Trọng Lý tại Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/06/2016 17:38:44

Đêm nhạc Lê Cát Trọng Lý tại Hà Nội được tổ chức tại La Plume Bar & Lounge vào tối 25/6/2016.

Trong không gian kiến trúc được lấy cảm hứng từ những đường nét thiết kế của cây cầu Long Biên huyền thoại, La Plume Bar & Lounge đang nhanh chóng trở thành điểm hẹn hấp dẫn cho những phút giây thư giãn bên ly cocktail độc đáo và hòa mình vào không gian âm nhạc giữa lòng khu Pháp cổ Hà Nội.

.

Lý sẽ biểu diễn những ca khúc rất quen thuộc của mình theo phong cách mới mẻ cùng ban nhạc trong không gian đậm phong cách của La Plume.

Lý sẽ biểu diễn những ca khúc rất quen thuộc của mình theo phong cách mới mẻ cùng ban nhạc trong không gian đậm phong cách của La Plume.

Tọa lạc tại tầng 3 tòa nhà Press Club, vốn là nơi nhà văn, nhà báo, nhà nhiếp ảnh từ muôn nẻo đường đời từng lui tới để gặp gỡ và trao đổi thông tin, La Plume Bar & Lounge nay đã được ghi nhận thêm là điểm hẹn của những người trong giới nghệ thuật, ca sĩ, diễn viên.

Với ý tưởng đưa những người bạn nghệ sĩ thân thiết và các khách hàng của La Plume đến gần nhau hơn, La Plume tổ chức chuỗi mini concert “La Plume và những người bạn” vào mỗi tối thứ bảy cuối cùng hàng tháng. Bắt đầu từ tháng 6 năm 2016 với đêm nhạc “La Plume và Lê Cát Trọng Lý” diễn ra vào tối ngày 25/6/2016 từ 20h30 đến 22h30.

.

La Plume tổ chức chuỗi mini concert “La Plume và những người bạn” vào mỗi tối thứ bảy cuối cùng hàng tháng.

La Plume tổ chức chuỗi mini concert “La Plume và những người bạn” vào mỗi tối thứ bảy cuối cùng hàng tháng.

Ca sĩ Lê Cát Trọng Lý, cô gái nhỏ nhắn với những khúc ca khiến bao người say mê ấy sẽ ghé qua La Plume như một người bạn, thủ thỉ tâm tình, kể chuyện và dẫn dắt khán giả lạc vào thế giới của cô với những giai điệu mê hoặc, đắm say mang hơi hướng đồng dao được chơi rất mộc mạc mà vô cùng cuốn hút.

Lý sẽ biểu diễn những ca khúc rất quen thuộc của mình theo phong cách mới mẻ cùng ban nhạc trong không gian đậm phong cách của La Plume, vốn được ví như một phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của những nghệ nhân trong nước, những nghệ sĩ, cũng như những nhà sản xuất rượu vang.

Tại đây, bạn cũng sẽ trải nghiệm văn hóa pha chế cocktail đích thực, đánh thức mọi giác quan của người thưởng thức cùng chàng trai vô địch pha chế cocktail Phạm Tiến Tiếp. Mỗi ly cocktail tại La Plume không chỉ đơn thuần là một đồ uống tinh tế, mà còn khơi gợi những câu chuyện cảm động chạm đến trái tim của mỗi con người.

Xem thêm: Lê Cát Trọng Lý: Cứ làm những gì mình muốn làm

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện