Soul of The Forest: Hà Trần và Uyên Linh song ca giữa rừng thông

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/06/2022 18:28:04

Cơn mưa mùa hạ không ngừng rơi, thế nhưng, Hà Trần và Uyên Linh vẫn cháy hết mình để mang đến những ca khúc đầy cảm xúc trong show mở màn của chuỗi biểu diễn âm nhạc “Soul of the Forest” tại Flamingo Đại Lải Resort.

Với sự góp mặt của loạt ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Hà Trần, Uyên Linh, Lệ Quyên, Lê Hiếu… chuỗi đêm diễn âm nhạc Soul of the Forest hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm độc đáo, cao cấp, hòa hợp với thiên nhiên, lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc. Đúng như tên gọi, Soul of the Forest được tổ chức giữa rừng thông, trong khuôn viên Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 resort đẹp nhất thế giới. 

Soul of the Forest

Không gian biểu diễn âm nhạc giữa rừng thông thơ mộng.

Mở màn cho chuỗi biểu diễn Soul of the Forest là hai nữ ca sĩ với giọng ca xuất sắc và nội lực – Hà Trần và Uyên Linh. Với những ca khúc quen thuộc đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả, kết hợp với những lời tự sự, tâm tình, vừa hát vừa kể chuyện của Hà Trần và Uyên Linh, khán giả đã trải qua hơn hai tiếng đồng hồ thưởng thức nghệ thuật và gần gũi hơn với nghệ sĩ mà mình mến mộ. 

Uyên Linh và Hà Trần hát giữa rừng thông

Soul of the Forest số đầu tiên mang tới cho khán giả hai giọng ca xuất sắc bậc nhất của làng nhạc Việt: ca sĩ Hà Trần và Uyên Linh.

Hà Trần hát Mùa hè đẹp nhất trong đời tại Soul of the Forest

Ca khúc Mùa hè đẹp nhất qua giọng ca đỉnh cao của Hà Trần đã làm thổn thức bao trái tim yêu âm nhạc một lần nữa được cô trình diễn tại không gian của Soul of the Forest.

Uyên Linh hát tại Soul of the Forest

Dưới cơn mưa mùa Hạ lấp lánh trong ánh đèn sân khấu, giọng ca giàu cảm xúc của Uyên Linh đã đưa khán giả phiêu du qua những ca khúc làm nên tên tuổi của cô.

Đặc biệt, trải nghiệm âm nhạc của Soul of the Forest càng thêm phần thăng hoa khi được tổ chức tại rừng thông thơ mộng, giữa những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nằm trong bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Flamingo. Tại đây, sân khấu được bài trí đơn giản, sang trọng, chỗ ngồi của khán thính giả quây quanh nghệ sĩ, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác kết nối với bạn bè, với ca sĩ khách mời trong khi đắm chìm trong những giai điệu sâu lắng.

Không gian của Soul of the Forest

Sân khấu được bài trí đơn giản sang trọng, chỗ ngồi của thính giả quây quần quanh nghệ sĩ.

Chương trình do Flamingo Group phối hợp cùng The BROS Entertainment tổ chức mang đến chuỗi đêm nhạc đa dạng về chủ đề và sắc thái diễn ra trong không gian thiên nhiên đầy thơ mộng. Tiếp nối Hà Trần và Uyên Linh, ở những đêm diễn tiếp theo, khán giả sẽ được gặp gỡ những danh ca hàng đầu của Việt Nam như: Bằng Kiều, Đức Trí, Nguyên Hà, Lê Hiếu, Phan Mạnh Quỳnh, Văn Mai Hương, Lệ Quyên….

Soul of the Forest với ca sĩ Bằng Kiều

Đêm lao xao với ca sĩ Bằng Kiều tại show âm nhạc Soul of the Forest sẽ diễn ra vào ngày 24/6/2022.

Trong một thời đại bùng nổ nhạc số, Soul of the Forest đã làm sống lại lại văn hóa thưởng thức nhạc sống với những cung bậc cảm xúc chân thực. Khán giả đến với Soul of the Forest không chỉ để cảm thụ nghệ thuật mà còn được trải nghiệm cảm giác đầm ấm, thân thương bên bạn bè vào cuối tuần và tận hưởng âm nhạc đỉnh cao trong không gian thơ mộng. 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện