Đi đâu làm gì nhân ngày Lễ tình nhân 2016 tại Hà Nội?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/02/2016 17:24:28

Hàng năm, cứ đến ngày 14 tháng 2, thế giới lại tràn ngập trong hoa hồng, bánh kẹo và những món quà trao gửi tình thương yêu nhân ngày lễ tình nhân.

Theo như huyền thoại, thánh Va-len-tin vốn là linh mục của thành Rôm thế kỷ 13. Hoàng đế Claudius II cho rằng một người đàn ông độc thân sẽ là một chiến binh tốt hơn những người đã có gia đình, vợ con, ông cấm những nam thanh niên trẻ – những chiến binh tiềm năng, lập gia đình. Nhận thấy sự bất công của sắc lệnh này, Linh mục Valentin dũng cảm chống lại Claudius, tiếp tục bí mật tham gia làm lễ cưới cho các bạn trẻ. Câu chuyện được lưu truyền như một nghĩa cử cao đẹp của sự cảm thông, sẻ chia, lòng quả cảm và trên hết là hình mẫu đầy màu sắc lãng mạn.

.

Chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào với nhiều chương trình hấp dẫn tại Metropole Hà Nội.

Chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào với nhiều chương trình hấp dẫn tại Metropole Hà Nội.

Tháng 2, tháng của sự lãng mạn, thời điểm thích hợp hơn bao giờ hết để bày tỏ với người bạn yêu thương sự quan tâm của bạn dành cho người ấy. Hãy tận hưởng những giây phút thật lãng mạn tại Spa sang trọng bậc nhất của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi với gói trị liệu spa cho lứa đôi; hay những giờ phút riêng tư trong không khí ấm cúng của nhà hàng Le Beaulieu, nhà hàng Spices Garden hoặc trong ánh nến lung linh huyền ảo tại Angelina sành điệu.

Nhà hàng Le Beaulieu: 1,900,000 ++ VND/người
Nhà hàng Angelina: 1,550,000++ VND/người
Nhà hàng Spices Garden: 3,250,000++VND/2 người
Le Club: 1,600,000++ VND/người

Xem thêm

Trải nghiệm Lễ tình nhân tại nhà hàng The LOG

Các thiết kế thời trang rạo rực kỳ nghỉ lễ

Cẩm nang tình yêu: Sống Trong Thế Giới Đàn Ông

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện