Đĩa nhạc đang khiến Team Elle mê mẩn – Blog Nguyễn Danh Quý

Đăng ngày:

“Dạo này chẳng có nhiều CD hay để mua. Đây là 1 đĩa hiếm hoi mong đợi nhất trong năm!”, Liên Chi, BTV chuyên mục Làm đẹp, đã “giật” một status trên FB của mình về CD Chuyện của mặt trời, Chuyện của chúng ta của Đỗ Bảo – Hà Trần.

Một vài lời như vậy cũng đã đủ để mô tả độ “hot” của đĩa nhạc đang khiến cả team Elle ngất ngây – album cuối cùng thuộc mạch chủ đề “Cánh cung” của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Trong album mới có tên “Chuyện của mặt trời – Chuyện của chúng ta”, nhạc sĩ tài danh này chỉ mời đúng một ca sĩ – người nổi danh chuyên trị những ca khúc có ca từ vô cùng khó nhớ và lắt léo của Đỗ Bảo: diva Trần Thu Hà.

Cảm nhận ban đầu của team Elle là “không phải một đĩa nhạc dễ nghe nhưng hòa âm, lời ca thì tuyệt vời”. Cá nhân tôi mê mẩn nhất track thứ 8 “Người câu bóng” với chút gì đó nối tiếp “Điều ngọt ngào nhất” trong album “Cánh cung” 1, hoài niệm và mộng mị: “Thời gian trôi nhanh thế, người còn mê chốn đây. Sống để loay hoay trước cái Tôi vụn vỡ, cái Tôi điệp trùng…”.

Để hiểu rõ hơn về thế giới sáng tạo của hai nghệ sĩ – nhân vật chính của đĩa nhạc này, bạn đừng bỏ lỡ cuộc trò chuyện của Elle với nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Và một bí mật rất đáng được bật mí một cách đầy tự hào khác: Dzũng Yoko – Giám đốc Mỹ thuật và các nhiếp ảnh gia ruột của Elle (Trọng Đức, Monkey Minh, Trang J.An) chính là những người đã đem đến những hình ảnh và art direction rất thơ, rất nội tâm… cho CD này.

 

"Thủ phạm" khiến team Elle quên cả việc trong tuần này.

“Thủ phạm” khiến team Elle quên cả việc trong tuần này.

Nhóm thực hiện

Blog của Nguyễn Danh Quý – Phó thư ký tòa soạn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more