Điểm tin nổi bật trong tuần 17/3 – 23/3

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:14:38

Giải cống hiến công bố đề cử, Ngày sách được kỷ niệm bắt đầu từ năm nay, chuyện kết hôn của ca sĩ Tuấn Hưng cùng đề cử cho giải Cống hiến là những tin nổi bật trong tuần qua.

Giải cống hiến công bố đề cử

Untitled-1 copy

Giải Cống hiến lần thứ 9 đã công bố các đề cử trong đó nhạc sĩ Đỗ Bảo, ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm đều được vinh danh ở 3 hạng mục. Đỗ Bảo ghi dấu ấn với album Cánh cung 3 và buổi diễn khép lại một thập kỷ của các album Cánh Cung, Tùng Dương tạo điểm nhấn cho năm 2014 với album Độc đạo và hiện anh vẫn đang tiếp tục đưa các ca khúc trong album này đi lưu diễn quốc tế, ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm là một cái tên còn khá mới mẻ với giải Cống hiến nhưng với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu, anh cũng giành được 3 đề cử trong đó có cả hạng mục Ca sĩ của năm.

Tuấn Hưng và thông tin kết hôn

Tuan-Hung-lam-liveshow-ky-niem-15-nam-ca-hat--0-1393901844

Nam ca sĩ được mệnh danh là đào hoa nhất làng Vbiz cuối cùng cũng quyết định dừng chân để rẽ sang một giai đoạn mới của cuộc đời khi bước sang tuổi 36. Mặc dù Tuấn Hưng không trực tiếp tuyên bố thông tin này với giới truyền thông, tuy nhiên nhiều nguồn tin được cho là thân cận với nam ca sĩ đã khẳng định đây là thông tin chính xác, ngoài ra tại trang cá nhân trên mạng xã hội, Tuấn Hưng cũng đã chia sẻ những cảm xúc thật của mình khi sắp sửa bước sang một trang mới của cuộc đời. Được biết lễ ăn hỏi của Tuấn Hưng sẽ diễn ra ngày 1/4 và lễ cưới được tổ chức sau đó 4 ngày.

Jessica Alba với Sin City

jessica-alba-sin-city-a-dame-to-kill-for-prom-l-o8tm49

Trở lại với phần 2 của Sin City, Jessica Alba tiếp tục thủ vai Nancy Callahan quyến rũ gợi cảm và cũng rất nguy hiểm. Cùng xuất hiện trong phần 2 có dàn sao rất đáng mong đợi như Joseph Gordon Levitt, Lady Gaga, Eva Green, Juno Temple, Rosario Dawson… Phim sẽ ra mắt chính thức vào tháng 8 tới đây.

Ngày sách Việt Nam

stack_of_books

Ngày 21/4 đã được lấy làm Ngày sách Việt Nam và nhân dịp ngày này lần đầu được tổ chức, nhiều hoạt động triển lãm, giao lưu tác giả – tác phẩm, hội chợ sách, tọa đàm về sách… được lên kế hoạch tổ chức trên phạm vi cả nước. Ngoài ra, các thư viện trên cả nước cũng sẽ vinh danh ngày này, phố sách sẽ được mở tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, tại đây, người dân có thể mua sách giá rẻ, đấu giá sách…

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện