Daniel Radcliffe trong bộ ảnh thời trang siêu thực

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/10/2013 10:57:40

Vừa mới đây, diễn viên 24 tuổi đã quay lại nguồn gốc ma thuật của mình trong một buổi chụp hình thời trang của Tạp chí Flaunt.

Daniel Radcliffe đã đi một chặng đường dài từ những ngày đóng vai “đứa bé sống sót” Harry Potter trong trường Hogwarts, mở rộng khả năng diễn xuất trên sân khấu Broadway, và sắp tới là bộ phim về nhà thơ đồng tính Allen Ginsberg – “Kill your darlings”. Vừa mới đây, diễn viên 24 tuổi đã quay lại nguồn gốc ma thuật của mình trong một buổi chụp hình thời trang của Tạp chí Flaunt. Cảm hứng siêu thực của bộ ảnh thậm chí còn mang tính tưởng tượng vượt qua cả những gì mà bộ phim “Harry Potter” từng có.

Daniel rất thời trang và bảnh bao trên trang bìa với áo blazer xanh nhung, cà vạt và áo sơ mi có hoa văn nổi bật. Trong những bức ảnh còn lại, khuôn mặt anh bị tách rời, nứt vỡ, trôi lơ lửng trên những mô hình trừu tượng, cảnh quan và vòng xoắn. Một bộ ảnh vừa kì quái, bí ẩn, vừa đậm chất ma thuật – Daniel đã rời khỏi trường Hogwarts, nhưng pháp thuật Hogwarts sẽ mãi đi theo Daniel!

\
Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc

Ảnh Huffington Post


Điểm tin & Sự kiện