Diofons: Ra mắt tinh chất kích hoạt sức mạnh tái tạo tế bào kết tinh 12 thành phần khoáng chất quý giá

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/01/2020 11:56:46

Diofons – Kết tinh 12 thành phần khoáng chất quý giá khai mở vẻ đẹp ánh sáng rạng ngời hạnh phúc của làn da.

diofons embeage excia

NGUỒN SÁNG TUYỆT MỸ TỪ 12 THÀNH PHẦN KHOÁNG CHẤT QUÝ GIÁ

Diofons – Hành trình khai phá sức mạnh kỳ diệu tiềm ẩn trong những nhân tố kỳ diệu được tự nhiên ban tạo đã khai mở vô vàn tinh hoa dưỡng chất chứa đựng nguồn ánh sáng dường như vô tận giúp con người chạm đến vẻ đẹp mơ ước vĩnh cửu. Được nhận định là yếu tố cốt lõi hình thành vật chất và khởi tạo nguồn sống, các thành phần khoáng chất tồn tại trong tự nhiên ẩn chứa nguồn sức mạnh ưu việt với khả năng đánh thức vẻ đẹp ánh sáng bất tận của làn da.

Từ những nghiên cứu đi sâu vào các đặc tính cũng như tác động mạnh mẽ của khoáng chất tự nhiên, các nhà khoa học ALBION đã tinh tuyển được 12 thành phần khoáng chất vượt trội và chắt lọc thành nguồn nguyên liệu quý giá khai mở các lợi ích dưỡng da hoàn mỹ, mang tất cả tinh hoa nghiên cứu kết tinh trong từng giọt tinh chất vàng DIOFONS kích hoạt sức mạnh tái tạo tế bào và ngăn chặn tiến trình lão hóa da một cách vượt bậc.

Như chính tên gọi “DIOFONS” bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha và ngôn ngữ Latin mang ý nghĩa là vẻ đẹp của nàng thơ ánh sáng, 12 thành phần khoáng chất tinh tuyển quý giá có trong DIOFONS mang đến bí quyết mở khóa vẻ đẹp ánh sáng rạng ngời hạnh phúc của làn da.

Mỗi một thành phần khoáng chất tinh tuyển có trong DIOFONS không chỉ mang sức mạnh dưỡng chất tự thân mà trải qua quá trình chọn lọc và đánh giá kỹ lưỡng – tất cả 12 thành phần khoáng chất cùng nhau cộng hưởng để tối ưu hóa các lợi ích dưỡng da, ví như từng cung bậc mang âm sắc riêng biệt cùng hòa quyện mang đến một bản hòa âm tinh tế – hợp nhất một cách trọn vẹn trong từng giọt tinh chất tái tạo tế bào và ngăn chặn tiến trình lão hóa da đỉnh cao DIOFONS.

DIOFONS – TINH CHẤT KÍCH HOẠT SỨC MẠNH TÁI TẠO TẾ BÀO & NGĂN CHẶN TIẾN TRÌNH LÃO HÓA DA ĐỈNH CAO KẾT TINH 12 THÀNH PHẦN KHOÁNG CHẤT QUÝ GIÁ MỞ KHÓA VẺ ĐẸP ÁNH SÁNG RẠNG NGỜI HẠNH PHÚC CỦA LÀN DA

diofons chai sp tinh chất vàng nằm trên bìa tạp chí

Caption ảnh: Tinh chất vàng DIOFONS kết tinh 12 thành phần khoáng chất quý giá đánh thức vẻ đẹp ánh sáng rạng ngời của làn da.

Là sản phẩm vừa được ra mắt thuộc dòng chống lão hóa danh tiếng bậc nhất EMBEAGE, tinh chất vàng DIOFONS chứa đựng sức mạnh cộng hưởng từ 12 thành phần khoáng chất quý giá để tối ưu hóa khả năng kích hoạt chức năng tế bào và ngăn chặn tiến trình lão hóa da một cách vượt bậc.

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu của các nhà khoa học ALBION, từng thành phần khoáng chất quý giá chứa đựng trong tinh chất DIOFONS được đánh giá và chọn lọc kỹ lưỡng để mang đến tổ hợp dưỡng chất đột phá không chỉ thúc đẩy sản sinh tiền hormone DHEA đánh thức tế bào da bất lão còn đồng thời tăng cường khả năng hoạt hóa enzyme – yếu tố chủ chốt giúp kích hoạt chức năng hoạt động của tế bào, đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào mới, tăng sản sinh collagen và acid hyaluronic và cung cấp sức sống cho tế bào chống lại các tác nhân lão hóa.

Mỗi một thành phần khoáng chất kết tinh trong DIOFONS biểu trưng cho một món quà dưỡng chất quý giá mà tự nhiên ban tặng đánh thức vẻ đẹp lý tưởng của làn da: nguyên tố Vàng (Au) mạnh mẽ kích hoạt chức năng hoạt động của tế bào, tăng cường quá trình trao đổi chất diễn ra đồng thời hỗ trợ đặc biệt cho hoạt động tuần hoàn máu. Song song đó, nguyên tố Sắt (Fe) và Kẽm (Zn) trong 12 thành phần khoáng chất được khám phá sở hữu khả năng thúc đẩy sản sinh tiền hormone DHEA thông qua kích hoạt sức mạnh của chiết xuất thực vật có nguồn gốc từ lá rau má Madagascar, qua đó tôn vinh giá trị tinh hoa cốt lõi của dòng sản phẩm chống lão hoá đỉnh cao Embeage ở một tầm cao mới.

diofons thành phần hoá học

Caption ảnh: Tinh chất vàng DIOFONS mang sức mạnh cộng hưởng của 12 thành phần khoáng chất kích hoạt khả năng tái tạo tế bào và chống lại các tác nhân lão hóa.

Hơn thế nữa, kết cấu cô đặc và mềm mịn đặc trưng của DIOFONS hòa quyện tinh hoa 12 khoáng chất xen kẽ trong những lá vàng quý giá tinh tế nhẹ nhàng ôm trọn lấy làn da với hương thơm thanh tao dịu êm, nổi trội bởi hiệu quả thẩm thấu cao len lỏi đến đánh thức từng tế bào da tràn đầy sức sống để làn da bừng lên ánh sáng rạng ngời từ sâu bên trong đem đến hiệu quả cảm nhận làn da vô cùng mềm mịn căng sáng ngay hôm sau.

SỰ KIỆN CHÍNH THỨC RA MẮT TINH CHẤT DIOFONS ĐẠI DIỆN CHO TINH HOA CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ CỦA DÒNG SẢN PHẨM DANH TIẾNG BẬC NHẤT EMBEAGE

Tinh chất vàng DIOFONS kết tinh 12 thành phần khoáng chất quý giá – một trong những sản phẩm biểu tượng của dòng chống lão hóa danh tiếng bậc nhất EMBEAGE vừa được ALBION cho ra mắt.

Tinh chất vàng DIOFONS kết tinh 12 thành phần khoáng chất quý giá – một trong những sản phẩm biểu tượng của dòng chống lão hóa danh tiếng bậc nhất EMBEAGE vừa được ALBION cho ra mắt.

Vào ngày 14.12.2019 vừa qua, ALBION Vietnam đã tổ chức sự kiện chính thức ra mắt tinh chất vàng DIOFONS kết tinh 12 thành phần khoáng chất quý giá thuộc dòng chống lão hóa danh tiếng đẳng cấp EMBEAGE tại khách sạn Park Hyatt – khách sạn 5 sao đẳng cấp nhất tại Tp.HCM. Sự kiện đặc biệt thu hút sự quan tâm và yêu thích của quý khách mời là các nhà báo, doanh nhân tiêu biểu, các influencer nghệ sĩ nổi tiếng đang được yêu thích và các khách hàng VIP của thương hiệu.

DIOFONS

Đến với sự kiện, quý khách mời cùng trải nghiệm không gian bài trí sang trọng và tinh tế với sắc màu chủ đạo là màu xanh Bleu Aube và ánh vàng Gold đại diện cho hình ảnh DIOFONS cũng như dòng sản phẩm chống lão hóa đỉnh cao EMBEAGE được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn của sự kiện lần này là phần trình diễn hiệu ứng nghệ thuật ánh sáng đặc sắc đã góp phần truyền tải tinh tế những thông điệp về tinh chất DIOFONS kết tinh 12 thành phần khoáng chất quý giá và công nghệ DHEA đột phá cùng các dưỡng chất tinh hoa chắt lọc từ thiên nhiên cùng hòa quyện và làm nên sức mạnh đánh thức ánh sáng rạng ngời của làn da.

 

DIOFONS

DIOFONS

Thông qua sự kiện, ALBION hy vọng lan tỏa bí quyết dưỡng da ưu việt chăm sóc làn da sáng trong và mềm mịn lý tưởng không chỉ của riêng phái đẹp Nhật Bản mà hơn thế nữa là cùng đồng hành và truyền nguồn cảm hứng dưỡng da của thương hiệu đến với tất cả mọi đối tượng yêu làm đẹp. Sự kiện khép lại trong sự yêu thích và hài lòng của các quý khách mời.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện