Đón giáng sinh cùng mùa lễ hội tại Dalat Edensee

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/11/2015 12:11:30

Giáng sinh Đà Lạt với tiết trời se lạnh mùa đông lại sắp về. Mùa của tình yêu thương, của sự an lành, tốt đẹp. Trẻ em ao ước được sống những ngày ấm áp trong sự đoàn tụ bên ông bà, cha mẹ, bên cạnh những gói quà đầy hứa hẹn.

Còn đối với người lớn với không khí trong lành và khung cảnh nên thơ, Đà Lạt luôn có sức quyến rũ như một Paris thu nhỏ. Vào mùa Giáng sinh, cái lạnh và cái nét Âu của Đà Lạt bỗng có sức hút đặc biệt đối với du khách muôn phương.

 

Đến Đà Lạt trong những ngày này, gia đình bạn không thể không ghé đến Dalat Edensee. Đến một ngôi làng nho nhỏ xinh xinh bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng.

Đến Đà Lạt trong những ngày này, gia đình bạn không thể không ghé đến Dalat Edensee – một ngôi làng nho nhỏ xinh xinh bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng.

Vào dịp này Dalat Edensee nhộn nhịp chuẩn bị chào đón gia đình bạn bằng những bài trí lộng lẫy, những sinh hoạt ấm cúng đầy ý nghĩa cho người lớn và trẻ em. Đặc biệt đêm Gala Giáng Sinh 24/12 năm nay, với các món ăn và phong cách phục vụ cổ điển sẽ mang đến cho Bạn một kỉ niệm khó quên.

 

Đón Giáng sinh với gia đình bằng bữa tiệc ấm cúng ở DaLat Edensee sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho bạn

Đón Giáng sinh với gia đình bằng bữa tiệc ấm cúng ở DaLat Edensee sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho bạn

Ban ngày lúc rãnh rỗi, bạn có thể tham gia các city tour khám phá Đà Lạt cùng những điểm du lịch Thiên Nhiên không xa thành phố. Nếu không Bạn có thể tập chèo Kayak lên đến đầu nguồn hồ Tuyền Lâm, tập bắn cung, câu cá, Tennis, Yoga…

 

Buổi tối hãy đến VIP Club để uống một ly rượu và cùng giao lưu văn nghệ,…

Buổi tối hãy đến VIP Club để uống một ly rượu và cùng giao lưu văn nghệ,…

Trẻ em được học các lớp bơi lội, làm bánh hoặc đi thăm các chú heo tộc, gà, hươu,…Một kỳ nghỉ cuối năm tuyệt vời. Một món quà không gì quý bằng cho gia đình Bạn.

Dalat Edensee đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt Mừng Giáng Sinh & Năm Mới vào mùa Lễ Hội cuối năm (từ 22/12/2015 đến 03/01/2016): với giá từ 2,940,000 VNĐ/ khách cho kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm, Bạn sẽ có dịp trải nghiệm toàn bộ các hoạt động và dịch vụ hấp dẫn tại Edensee.

Dalat Edensee Resort
Khu Du Lịch Hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt
ĐT: +84-63-383 1515
Email: info@dalatedensee.com

Website: www.dalatedensee.com

Xem thêm

6 địa điểm du lịch nghỉ dưỡng tại châu Âu & Hoa Kỳ

Những món đồ đón Giáng sinh sang, gọi năm mới về

5 ca khúc Giáng sinh không bao giờ cũ

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện