Đón Valentine phong cách hoàng gia tại khách sạn Hà Nội Daewoo

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/01/2017 16:43:00

Thưởng thức bữa tối lãng mạn trong phòng nghỉ đẳng cấp. thư giãn bên bể bơi ngoài trời lớn nhất Thủ đô, trải nghiệm đêm nghỉ “vương giả” đẳng cấp 5 sao là những trải nghiệm tuyệt vời  mà khách sạn Hà Nội Daewoo dành tặng những cặp đôi dịp lễ Tình nhân 2017.

Làm “tan chảy” trái tim một nửa yêu thương với món quà phong cách hoàng gia tại một trong những khách sạn sang trọng nhất thành phố. Ngày lễ tình nhân trọn vẹn bắt đầu bằng những phút giây đắm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi ngoài trời lớn nhất thành phố bên khuôn viên xanh mướt thơ mộng.

Phòng Hoàng Gia – Khách sạn Hà Nội Daewoo

Phòng Hoàng Gia – Khách sạn Hà Nội Daewoo

Sau khi trải nghiệm sự thư giãn tuyệt đối với liệu pháp massage chuyên nghiệp tại NCK spa, cặp đôi sẽ cùng nhau tận hưởng trọn vẹn cuộc sống “vương giả” tại phòng Royal. Với diện tích 288 m2 được thiết kế trang nhã, phòng Royal là không gian đầy lãng mạn để chàng và nàng cùng đắm chìm trong tình yêu.

Khung cảnh lung linh của Hà Nội về đêm nhìn từ Khách sạn Hà Nội Daewoo.

Khung cảnh lung linh của Hà Nội về đêm nhìn từ Khách sạn Hà Nội Daewoo.

Nhấp môi ly vang nồng nàn, thưởng thức bữa tối bên ánh nến lung linh với thực đơn thượng hạng được sáng tạo bởi Tổng bếp trưởng Khách sạn Hà Nội Daewoo sẽ giúp những cảm xúc ngọt ngào thêm thăng hoa.

Bữa tối lãng mạn bên ánh nến.

Bữa tối lãng mạn bên ánh nến.

Giá: 230.000.000VNĐ đã bao gồm bữa tối đặc biệt tại phòng Hoàng Gia, thưởng thức sâm panh, rượu thượng hạng, nước ngọt không giới hạn và trải nghiệm spa đẳng cấp cho cặp đôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 0904332887

Xem thêm 

Tình yêu là món quà kì diệu đến với Miley Cyrus

Những câu hỏi về tình yêu thông dụng của mọi cặp đôi

Góc nhìn về tình yêu qua các tác phẩm văn học kinh điển

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện