Salvatore Ferragamo, Versace và nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp “cập bến” L&M Luxury Timepieces

Đăng ngày:

L&M Luxury Timepieces – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu đồng hồ Salvatore Ferragamo, Versace, Versus by Versace, Missoni, Philipp Plein, Furlar, Ted Baker vừa có sự kiện khai trương cửa hàng và giới thiệu BST các mẫu đồng hồ mới.

Cửa hàng L&M Luxury Timepieces được thiết kế theo concept multi-brands với nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp được trưng bày theo từng khu vực, phù hợp với đa dạng phong cách của khách hàng.

cửa hàng đồng hồ cao cấp L&M Luxury Timpieces

Khu vực trưng bày đồng hồ thương hiệu Versace & Philipp Plein.

Thuận Nguyễn cửa hàng đồng hồ cao cấp L&M Luxury Timpieces

Sự kiện có sự tham dự của Stylist/Fashionista Thuận Nguyễn.

Tại sự kiện, L&M Luxury Timepieces cũng giới thiệu BST Xuân Hè 2022 của Salvatore Ferragamo, Versace, Versus by Versace, Missoni, Philipp Plein, Ted Baker, Furla. Đặc biệt là hai bộ sưu tập độc quyền do L&M đồng thiết kế cùng các nhà sáng tạo của Salvatore Ferragamo và Versace.

cửa hàng đồng hồ cao cấp mới của L&M Luxury Timpieces

Khu vực trưng bày đồng thương hiệu Salvatore Ferragamo.

BST thứ nhất là đồng hồ F-80 Classic từ thương hiệu Salvatore Ferragamo. Đây là bộ sưu tập đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam. F-80 Classic là dòng đồng hồ dành cho phái nam và cũng là một trong các dòng bán chạy nhất của thương hiệu Salvatore Ferragamo vì thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được nét tinh tế hài hòa của sự kết hợp giữa tính cổ điển và hiện đại.

đồng hồ F80 Classic

F80 Classic “Couple” cho chàng & nàng phiên bản giới hạn.

Dòng F80 Classic dành cho Nam giới với 4 màu: đen, xanh đen, xanh láđỏ kết hợp với mặt vàng với kích thước 41mm. Song song đó, vì nhu cầu cao của khách hàng về mẫu mã này dành cho nữ, L&M đã kết hợp với các nhà thiết kế của thương hiệu đã thiết kế riêng cho L&M sản phẩm F80 Classic dành cho nữ với kích thước 34mm và các màu giống với sản phẩm đồng hồ nam để khách hàng có thể mua đồng hồ dành cho cặp đôi. F-80 Classic hiện nay chỉ giới hạn số lượng với 150 cái/mỗi màu trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập thứ hai là BST giới hạn và ĐỘC QUYỀN của thương hiệu Versace dành cho thị trường Việt Nam mang tên Versace Destiny Limited Edition. BST gồm 6 màu xanh lá, vàng, đỏ, xanh dương, nâu, đen với kích thước được điều chỉnh lại cho vừa vặn với cổ tay của phụ nữ Việt Nam hơn.

Spirit thuộc BST Versace Destiny Limited Edition

Đồng hồ nữ phiên bản Spirit thuộc BST Versace Destiny Limited Edition.

BST Versace Destiny Limited Edition có 2 phiên bản gồm Spirit được bao bọc bằng kính trong suốt với các viên bi li ti mạ vàng chạy xung quanh mặt đồng hồ và Precious cũng được bao bọc bằng kính trong suốt nhưng được sử dụng đá pha lê đặc biệt đủ màu sắc chạy viền xung quanh mặt đồng hồ.

Precious thuộc BST Versace Destiny Limited Edition.

Đồng hồ nữ phiên bản Precious thuộc BST Versace Destiny Limited Edition.

Ngoài ra, BST còn có thêm 2 phiên bản rất đặc biệt có đá kim cương và topaz thay cho đá pha lê và kim loại mạ vàng chạy xung quanh mặt đồng hồ.

L&M Luxury Timpieces tọa lạc ở BH6, Sky Center số 5B Đường Phổ Quang, Quận Tân Bình, HCM. Chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá 20% toàn bộ sản phẩm dành cho khách hàng tham quan và mua sắm từ 11/7 đến hết 18/7/2022.

Nhóm thực hiện

Ảnh: L&M Luxury Timpieces
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more