Gen Z hào hứng trước công nghệ hiện đại và dáng hình thời gian của đồng hồ Garmin Hybrid Smartwatch

Đăng ngày:

Garmin Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất thuộc dòng vívomove: Đồng hồ thông minh Hybrid vívomove Sport, với thiết kế “giao diện kép” hoàn hảo: mặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp với màn hình cảm ứng ẩn hiện đại, đồng thời tích hợp hàng loạt tính năng sức khoẻ – thể chất kết nối hiện đại chinh phục người dùng trẻ.

Ông Ivan Lai – Giám đốc Khu vực của Garmin cho biết: “vívomove vốn là dòng sản phẩm có cá tính riêng trong đại gia đình thiết bị đeo tay của Garmin, với 2 mẫu vívomove Style và vívomove Luxe gây được nhiều tiếng vang. Garmin hiểu rằng, một chiếc đồng hồ thông minh chỉ hữu ích nếu người dùng đeo chúng lên tay. Do đó, chúng tôi đã tiếp tục phát triển và mở rộng dòng sản phẩm này với vívomove Sport – chiếc đồng hồ Hybrid sở hữu giao diện của đồng hồ kim cổ điển mà mọi người luôn yêu thích. Đeo vívomove Sport trên cổ tay, bạn có thể sở hữu những điều tuyệt vời nhất của cả hai phong cách cổ điển và hiện đại với mức giá phù hợp”.

Cú “twist” ấn tượng trong phong cách thiết kế

Vívomove Sport mang một diện mạo của phong cách đồng hồ cổ điển nhưng với trải nghiệm tính năng sử dụng hiện đại. Thoạt nhìn, thiết kế vívomove Sport giống hệt đồng hồ analog với các kim tích tắc, song ẩn sau diện mạo hoàn hảo đó là màn hình cảm ứng xuất hiện ngay mỗi khi cần.

đồng hồ Garmin Hybrid Smartwatch màu xanh

Lấy cảm hứng từ phong cách thời trang sang trọng nhưng thoải mái, vívomove Sport đi kèm dây đeo silicon và mặt đồng hồ số phối các tông màu nhẹ nhàng và xanh dịu mang nét thẩm mỹ trong thiết kế. Mặt đồng hồ kích thước 40mm với họa tiết kim loại nổi bật mang cảm giác trẻ trung và hiện đại. Để thể hiện bản thân, bạn có thể biến hóa phong cách cá nhân bằng cách kết hợp các màu sắc mặt đồng hồ và dây đeo theo nhiều cách riêng.

Thấu hiểu sức khỏe cá nhân với các tính năng thông minh

Đồng hồ thông minh vívomove Sport mang đến bộ công cụ theo dõi sức khỏe hàng đầu giúp người dùng dễ dàng theo đuổi lối sống khỏe mạnh trọn vẹn.

  • Vívomove Sport cung cấp toàn diện các đánh giá sức khỏe bằng cách theo dõi nhịp tim, nhịp thở, nồng độ oxy trong máu Pulse Ox1, mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ (theo từng giai đoạn ngủ), tuổi thể chất, ghi nhật ký uống nước và nhịp tim 24/7 (đi kèm tính năng cảnh báo chỉ số cao hoặc thấp do người dùng cài đặt)
  • Tính năng Body BatteryTM hiển thị mức năng lượng hiện tại của cơ thể, hỗ trợ người dùng hiểu rõ tình trạng thể chất của bản thân để lên kế hoạch học tập, làm việc hiệu quả suốt cả ngày dài.
  • Các tính năng chăm sóc sức khỏe phụ nữ, bao gồm: theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm mang thai, hỗ trợ phụ nữ trong từng giai đoạn của thời kỳ thai sản với khả năng ghi lại các triệu chứng và dữ liệu sức khỏe từ ứng dụng Garmin ConnectTM.
  • Các bài tập hướng dẫn người dùng hít thở đúng cách với mục đích thư giãn, hoặc tăng cường tập trung và giảm căng thẳng, điều này rất cần thiết trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

đồng hồ thông minh có chức năng theo dõi sức khỏe

Khi thời trang và sức khỏe cùng đồng hành trên tay bạn

Mai Âm Nhạc là một một đại diện của Gen Z và cũng là một trong những người được sử dụng trước Vivomove Sport từ sớm có một số chia sẽ với ELLE về trải nghiệm cùng Vivomove: “Với đặc thù nghề nghiệp là một nghệ sĩ âm nhạc, thiết kế đồng hồ thời trang, màu sắc trẻ trung rất dễ dàng để Mai thể hiện cá tinh trên sân khấu hay vui chơi cùng bạn bè. Đây cũng như một món phụ kiện làm bật lên phong cách khác biệt của Mai. Bên cạnh đó với những hôm lịch trinh dày đặc, tính năng “Body battery” giúp Mai theo dõi được năng lượng cơ thể để nghỉ ngơi phù hợp. Đặc biệt là thời lượng pin tới 5 ngày, luôn luôn theo dõi được sức khỏe của mình. 

Đối với định hướng trong tương lai, Mai chú trọng tới việc đa dạng phong cách nên cảm thấy khả năng biến hóa của chiếc đồng hồ thông minh này rất phù hợp với Mai.”

mai âm nhạc đeo Garmin Hybrid Smartwatch

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more