Đông Hùng dừng bước trước đêm chung kết Vietnam Idol

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:12:19

Chàng trai duy nhất trong top 3 đã dừng bước, để lại cơ hội giành danh hiệu quán quân Vietnam Idol 2014 cho 2 cô gái Minh Thùy và Nhật Thủy.

Tối 27/4, chương trình công bố kết quả của đêm Gala 7 Vietnam Idol đã đánh dấu sự dừng bước của giọng ca nam tính và mạnh mẽ Đông Hùng. Theo như nhận xét của ban giám khảo trong đêm Gala 7, Minh Thùy vì sức khỏe không tốt nên phần thể hiện của cô chưa thực sự thuyết phục, trong khi đó Đông Hùng bên cạnh ca khúc Radioactive thể hiện rất tốt thì ca khúc Chưa bao giờ lại được cho là chưa có sự đột phá và mới mẻ. Vì thế, trong đêm công bố kết quả, Minh Thùy và Đông Hùng đã cùng nhau bước vào vòng sing-off để giành một cơ hội đi tiếp đến đêm chung kết.

 

Minh Thùy và Đông Hùng cùng phải hát sing-off

Minh Thùy và Đông Hùng cùng phải hát sing-off

Để thể hiện bản thân ở vòng thi vô cùng quan trọng này, Minh Thùy đã lựa chọn một ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí – Mong manh tình về – trong khi đó, Đông Hùng quyết định thể hiện Góc tối của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Theo như ban giám khảo, Minh Thùy lựa chọn ca khúc hợp lý, công thêm với cách thể hiện trong trẻo nhẹ nhàng, vì thế cô đã thuyết phục được người nghe. Tuy nhiên, Đông Hùng lại được đạo diễn Quang Dũng cho rằng vì muốn lên nốt cao ở phần cuối mà anh chàng này đã lựa chọn một tông thấp làm hỏng bài hát.

Minh Thùy thể hiện ca khúc Mong manh tình về

Đông Hùng thể hiện ca khúc Góc tối

Kết quả, sau 10 phút bình chọn, Minh Thùy đã thắng Đông Hùng khi giành được 50,4% số phiếu bình chọn. Như vậy, có thể nói Đông Hùng là một thí sinh rất có duyên với vị trí thứ 3 trong các giải thưởng, khi năm 2012 nhận giải Ca sĩ triển vọng của Sao Mai Điểm Hẹn và đến năm 2014 thì dừng lại ở top 3.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện