Du lịch mua sắm hoàn toàn mới tại Malaysia

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/03/2016 14:31:13

Trong buổi hội thảo và họp báo tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mới đây, Cục xúc tiến Du lịch Malaysia đã giới thiệu nhiều thông tin mới về những điểm mua sắm thu hút và ấn tượng nhất tại Malaysia với mục tiêu thu hút thêm nhiều du khách Việt Nam đến tham quan và mua sắm tại Malaysia tới hơn 160 đơn vị lữ hành hàng đầu, các đơn vị báo chí truyền thông và các doanh nghiệp quan tâm.

Buổi hội thảo và xúc tiến du lịch mua sắm, do Phó Tổng Giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia, bà Chong Yoke Har, dẫn đầu và chủ trì đã tạo cơ hội cho 11 trung tâm thương mại và mua sắm lớn của Malaysia tham gia giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cũng như xúc tiến hợp tác với các đơn vị tại Việt Nam.

.

Phó Tổng Giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia, bà Chong Yoke Har chủ trì buổi họp.

Phó Tổng Giám đốc Cục xúc tiến Du lịch Malaysia, bà Chong Yoke Har chủ trì buổi họp.

Các đơn vị tham gia trong chuyến công tác này bao gồm Hiệp hội các đơn vị bán lẻ Batu (BARRA), các trung tâm thương mại và mua sắm lớn vào loại bậc nhất Malaysia gồm có: Fahrenheit 88, IOI City Mall, Johor Premium Outlet, Mitsui Outlet Park-KLIA, Pavilion Kuala Lumpur, SOGO Kuala Lumpur, Sunway Putra Mall, Sunway Pyramid và Suria KLCC.

Bà Chong Yoke Har chia sẻ: “Cục xúc tiến du lịch Malaysia luôn nỗ lực tạo điều kiện xây dựng cơ chế hoạt động cho các đơn vị du lịch như các trung tâm mua sắm, hiệp hội mua sắm và lữ hành, để họ có thể xúc tiến quảng bá đơn vị này cũng như Malaysia trở thành một thiên đường mua sắm đích thực. Chúng tôi đã mời các đối tác tiềm năng ở Việt Nam đến với buổi hội thảo này và mong muốn các bạn có thể tìm được các đối tác chiến lược để ngày càng có nhiều người Việt Nam chọn Malaysia là điểm đến cho các kỳ nghỉ mua sắm, giải trí”.

.

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của báo giới và các đơn vị lữ hành bởi chương trình du lịch mua sắm hoàn toàn mới năm 2016 tại Malaysia.

Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của báo giới và các đơn vị lữ hành bởi chương trình du lịch mua sắm hoàn toàn mới năm 2016 tại Malaysia.

Bà cho biết thêm: “Tôi tin tưởng rằng tỷ giá quy đổi ngoại tệ hợp lý giữa đồng tiền của hai quốc gia, tần suất các chuyến bay thẳng và sự đa dạng của các điểm tham quan du lịch là những nhân tố tích cực thu hút thêm nhiều người Việt Nam đến mua sắm ở Malaysia”.

Malaysia đạt đến thành công này là nhờ chiến lược phát triển và quảng bá biến quốc gia này trở thành điểm đến mua sắm tổng hợp, toàn diện, không chỉ có các hoạt động mua sắm hợp túi tiền mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho du khách.

.

Các vị khách tham dự cũng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn để có thêm trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại Malaysia.

Các vị khách tham dự cũng nhận được nhiều phần quà hấp dẫn để có thêm trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại Malaysia.

Năm nay, chiến dịch mua sắm của Malaysia bao gồm 3 mùa giảm giá lớn thường niên: mùa giảm giá đầu năm Malaysia Super Sale (từ 01-31/03); siêu giảm giá giữa năm 1Malaysia Mega Sale Carnival (15/06-31/08); và mùa giảm giá cuối năm 1Malaysia Year End Sale (01/11-31/12/2016).

Chương trình khởi động chuỗi sự kiện mua sắm thường niên của Malaysia được bắt đầu vào ngày 1/3/2016. Cùng áp dụng một khẩu hiệu mới xuyên suốt năm “Siêu ưu đãi, trải nghiệm tuyệt vời”, ba đợt giảm giá thu hút một lượng lớn người dân bản địa tại Malaysia và du khách quốc tế đến mua sắm, ăn tối và giải trí, nghỉ ngơi trong suốt mùa mua sắm tốt nhất của năm. Chương trình này do chính Thứ trưởng bộ Du lịch và Văn hóa Datuk Mas Ermieyati Samsudin phát động tại Nu Sentral, Kuala Lumpur. Trong dịp này, hình ảnh đại diện quảng cáo cho chiến dịch mua sắm Miss SHOPhia cũng đã được giới thiệu tới công chúng. Biểu tượng này sẽ đại diện cho các chiến dịch mua sắm trong nước, quốc tế và đặc điệt sẽ được dùng các trang blog về mua sắm và ẩm thực, video và các quảng cáo truyền hình.

Xem thêm

50 sắc thái Kota Kinabalu – Du lịch Malaysia

Du lịch Malaysia khám phá đảo Penang

7 ứng dụng hay dành cho smartphone khi đi du lịch

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện