Dulux Professional – Ra mắt dòng sơn đi đầu xu hướng “Kiến trúc xanh”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:41:50

AkzoNobel – Tập đoàn sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Việt Nam những giải pháp mới về sản phẩm và dịch vụ tư vấn thuộc danh mục sơn Dulux Professional, dành riêng cho phân khúc các dự án nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Năm 2016, với sự ra mắt thành công danh mục gồm 64 sản phẩm, Dulux Professional đã trở thành sự lựa chọn phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng về sơn và chất phủ cho các khách hàng dự án là các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng, đặc biệt trong phân khúc dự án Chung Cư và dự án Thương Mại. Năm nay, nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu đa dạng của phân khúc các dự án bao gồm dự án Nghỉ Dưỡng, dự án Chăm Sóc Y Tế và dự án Giáo Dục, Dulux Professional trân trọng giới thiệu tới khách hàng các giải pháp về sản phẩm vượt trội, đi cùng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và toàn diện.

Dulux Professional - Ra mắt dòng sơn đi đầu xu hướng "Kiến trúc xanh"

Bà Pamela Phua, Tổng giám đốc Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam cùng các vị khách giới thiệu các giải pháp tại sự kiện.

Danh mục sản phẩm dành riêng cho phân khúc dự án Nghỉ Dưỡng và Chăm Sóc Sức Khỏe

Bên cạnh các sản phẩm thuộc danh mục sơn Dulux Professional được giới thiệu trong năm 2016, năm nay, Dulux Professional mang tới cho khách hàng Việt Nam sự lựa chọn phong phú và đa dạng hơn trong phân khúc dự án Nghỉ Dưỡng. Khách hàng có thể tìm cho các công trình của mình những giải pháp sơn phủ ngoại thất đa dạng thông qua sản phẩm sơn ngoại thất siêu cao cấp Weathershield Creation với các hiệu ứng đặc biệt như gai (WeatherShield Creation Acryltex), hiệu ứng đá (Weathershield Creation Stonetex), hiệu ứng cát (Weathershield Creation Sandtex). Các sản phẩm mới này tích hợp các tính năng nổi trội như: hiệu ứng độc đáo, đa dạng, dễ dàng thi công, độ bền cao và bảo vệ công trình tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết và thân thiện với môi trường.

Trong nền kinh tế toàn cầu hóa phát triển với tốc độ cao và không ngừng, nhân tố con người luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Vì lẽ đó, lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe cũng ngày được cải thiện và nâng cao về chất lượng. Các sản phẩm sơn phủ nội thất trong danh mục sơn Dulux Professional ra mắt lần này hướng đến việc mang lại cho các công trình thuộc dự án chăm sóc y tế, giáo dục một nền tảng an toàn và bền vững. Sản phẩm Sơn nội thất kháng khuẩn là giải pháp kinh tế cho các dự án có mức đầu tư tầm trung hoặc các khu vực ít có sự tiếp xúc và lưu lượng giao thông thấp trong dự án như trần, nhà kho, v…v… với tính năng nổi trội kháng khuẩn tối ưu, chống rêu mốc, độ bền cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Dulux Professional - Ra mắt dòng sơn đi đầu xu hướng "Kiến trúc xanh"

Các sản phẩm Dulux Professional đều được phát triển dựa trên nền tảng bền vững

Giải pháp toàn diện cho các dự án Chăm Sóc Sức Khỏe và Giáo Dục

Là nhà cung cấp sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, AkzoNobel tin rằng màu sắc và những ứng dụng của màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Dulux từ lâu đã được xem như chuyên gia đầu ngành về màu sắc. Và nền tảng màu sắc được Dulux Professional sử dụng hiện nay dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về khoa học tâm lý màu sắc.

Đặc biệt  thiết kế dành riêng cho các phân khúc Dự án Chăm Sóc Sức Khỏe và Dự án Giáo Dục, Dulux Professional cung cấp cho các khách hàng giải pháp toàn diện bao gồm Phương án sản phẩm tối ưu và Phương án màu sắc thích hợp.  Các nhân viên kinh doanh và chuyên viên tư vấn của Dulux Professional cũng trải qua các khóa đào tạo nghiêm túc và bài bản về sản phẩm và màu sắc. Do đó, họ hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, chi tiết và dịch vụ tư vấn hữu ích về giải pháp sản phẩm và màu sắc phù hợp với từng công trình.

Dulux Professional hướng tới  “Xu hướng Kiến trúc xanh

Trong khuôn khổ của sự kiện này, Dulux Professional đã chính thức ký hợp tác toàn diện với Câu lạc bộ Kiến trúc sư A+G tại miền Bắc, đồng thời kỷ niệm 1 năm hợp tác toàn diện với Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Xanh Tp. Hồ Chí Minh tại miền Nam với mục đích khuyến khích và đẩy mạnh phát triển các hoạt động truyền bá kiến thức và thông tin về Xu hướng Kiến trúc xanh, cũng như giới thiệu những công nghệ mới hướng tới sự phát triển bền vững trong các dòng sản phẩm thuộc danh mục sơn Dulux Professional.

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện