ELLE Giới thiệu: Phim Blended – Kỳ nghỉ chết cười

Đăng ngày:

“Oan gia ngõ hẻm”: càng ghét… càng gặp!

blended

Việc trớ trêu nhất trên đời chính là phải chạm mặt người mình không muốn gặp. Và càng oái oăm hơn chính là khi hai bên đã muốn tránh xa mà lại phải “dính chặt” lấy nhau trong suốt kỳ nghỉ 1 tuần. Đó chính là tình cảnh “dở khóc dở cười” khi tái hợp trên màn ảnh của cặp đôi đình đám Adam Sandler – Drew Barrymore.

Blended xoay quanh câu chuyện về ông bố – bà mẹ đơn thân Jim Friedman (Adam Sandler) và Lauren Reynolds (Drew Barrymore). Định mệnh đưa họ đến với nhau bằng một buổi hẹn hò xem mặt “thảm họa” khiến cả hai đều quyết định không bao giờ muốn nhìn lại mặt người kia. Thế nhưng, mũi tên của thần Cupid một khi đã bắn ra thì không thể thu hồi. Cặp đôi “oan gia” này cứ phải chạm mặt nhau hết lần này đến lần khác, và đỉnh điểm của “duyên số” là hai gia đình tình cờ gặp nhau, thậm chí còn phải ở chung một phòng trong một khu nghỉ dưỡng kết hợp săn bắn sang trọng ở châu Phi.

Hai chiến tuyến với một bên là ông bố đơn thân với 3 cô con gái và một bên là bà mẹ đơn thân với hai cậu con trai – liệu họ sẽ chuyển từ “thù địch” sang “người thân” như thế nào? Câu chuyện tình cảm thú vị này sẽ còn đặc sắc hơn khi được “nêm gia vị” bằng những tình huống dở khóc dở cười cực hài hước. Blended chắc chắn sẽ là món giải trí tuyệt vời cho khán giả trong dịp đầu hè tới.

Kỳ Nghỉ Chết Cười – Blended do Galaxy Studio phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/05/2014

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện