ELLE Giới thiệu: Phim Godzilla

Đăng ngày:

Sự trở lại của quái vật huyền thoại Godzilla sau nhiều năm ẩn mình dưới sâu đại dương

godzilla

Có thể nói, đây là sự tái sinh mang tính huyền thoại với việc đưa biểu tượng nổi tiếng của công ty Toho – quái vật Godzilla trở lại trên màn ảnh nhỏ. Cuộc phiêu lưu ngoạn mục này do Warner Bros Pictures và Legendary Pictures thực hiện. Lần này, họ sẽ đưa con quái vật nổi tiếng nhất trên thế giới Godzilla chiến đấu chống lại những mưu tính của loài người, khi mà con người trở nên kiêu ngạo, bởi sự trợ giúp của các phương tiện khoa học kĩ thuật hiện đại.

Nội dung bộ phim xoay quanh việc chính phủ Hoa Kỳ đã che đậy thông tin về sự tồn tại của Godzilla với toàn bộ thế giới. Những vụ thử hạt nhân của Hoa Kỳ vào những năm 1950 tại khu vực Thái Bình Dương chính là nỗ lực nhằm tiêu diệt Godzilla. Nhưng những nỗ lực đó đều bất thành, Godzilla nhiễm chất phóng xạ và ngày càng phát triển to hơn. Khi đạt đến kích thước khổng lồ nặng 60 ngàn tấn và chiều cao 350m, quái vật này trỗi dậy từ dưới sâu đại dương và đây là lúc con người phải trả giá cho những gì mình gây ra.

Theo đạo diễn Gareth Edward, bộ phim sẽ có ẩn ý sâu xa nhằm truyền tải một thông điệp ý nghĩa, đó là việc con người rất nhỏ bé trước thiên nhiên rộng lớn và mọi nỗ lực chống lại thiên nhiên chắc chắn đều vô ích.

Godzilla do Galaxy Studio phát hành tại Việt Nam dưới định dạng 2D và 3D dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 16/05/2014

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện