ELLE Giới thiệu: Phim hài Las Vegas

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/12/2013 10:36:31

Lần đầu tiên trong sự nghiệp đã trở thành huyền thoại của mình, bộ tứ Freeman, De Niro, Douglas, Kline cùng góp mặt trong một bộ phim hài tràn đầy tiếng cười, hóm hỉnh và cảm động về tình bạn.

last-vegas

Lần đầu tiên trong sự nghiệp đã trở thành huyền thoại của mình, bộ tứ  Freeman, De Niro, Douglas, Kline cùng góp mặt trong một bộ phim hài tràn đầy tiếng cười, hóm hỉnh và cảm động về tình bạn. 4 nam diễn viên đều từng đoạt giải Oscar, với tổng số 6 lần chiến thắng, 9 lần được đề cử, và các bộ phim đạt tổng doanh thu phòng vé 16 tỷ USD trên toàn thế giới, sẽ cùng xuất hiện trong một bộ phim.

Michael Douglas, Robert De Niro, Morgan Freeman Kevin Kline vào vai 4 người bạn già quyết định ngừng việc giả vờ sống đúng với tuổi thật để tìm lại thời hoàng kim, khi gã trai chưa vợ trong nhóm quyết định làm đám cưới với bạn gái (chỉ bằng nửa tuổi mình).

Điểm đến là Las Vegas. Nhưng 4 ông bạn già sớm nhận ra vô số điều đã thay đổi sau nhiều thập kỷ. Những cuộc cãi vã nhanh chóng nổ ra để thử thách tình bạn của họ. Tuy nhiên, dù thời thế có thay đổi thế nào, bộ tứ vẫn hạ quyết tâm dồn hết những gì mình có để khuất phục Vegas.

Phim khởi chiếu ngày 29.11.2013 tại cụm rạp Megastar trên toàn quốc.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện