ELLE Giới thiệu: Phim Khu phố bất trị

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/05/2014 18:45:58

Tại thành phố Detroit, những ngôi nhà gạch bị bỏ hoang từ lâu nay đã trở thành nơi trú ngụ của những tên tội phạm nguy hiểm nhất.

Poster_Brick Man_70 x 100

Bất lực vì không thể kiểm soát được sự phát triển của chúng, chính quyền địa phương đã phải xây dựng một bức tường cao bao quanh khu phố này nhằm ngăn chặn, bảo vệ cho phần còn lại của thành phố khỏi những luật lệ, sự bạo lực cũng như hạn chế sự thoái hóa nhân cách của người dân.

Trong thế giới của sự chết chóc và tàn nhẫn này, chỉ có kẻ mạnh mới tồn tại được và quyền lực cao nhất nằm trong tay của tên trùm ma túy Tremaine, do RZA thủ vai. Một trong những phi vụ gần đây đã khiến hắn rơi vào tầm ngắm của Damien Collier, một vai diễn cảnh sát chìm do Paul Walker đảm nhiệm.

Thực ra, Tremaine và Damien đã có những mâu thuẫn trong quá khứ, và ranh giới giữa công lý và báo thù thực sự rất mỏng manh. Đối với Damien, mỗi ngày là một cuộc chiến chống lại tội ác và sau bao khó khăn anh ấy đã tìm được cộng sự là Lino, do David Belle đóng vai, một trong những bóng ma mạnh mẽ nhất của khu phố bất trị.

Mặc dù bị mắc kẹt trong vòng vây bê tông của khu phố, Lino vẫn luôn chiến đấu để có một cuộc sống trong sạch. Trong lần đầu tiên gặp mặt, giữa hai người dường như không có điểm chung và sự cộng tác giữa họ gần như là không thể, cho đến khi Damien và Lino nhận ra rằng họ có chung một kẻ thù là Tremaine.

Hai con người đến từ hai thế giới khác nhau, với những điểm hoàn toàn đối lập. Và họ buộc phải hợp tác với nhau khi Tremaine bắt cóc bạn gái của Lino. Damien miễn cưỡng chấp nhận sự giúp đỡ của cựu tù nhân, người có những màn nhào lộn trên không tuyệt vời và họ cùng nhau nỗ lực để ngăn chặn một âm mưu thâm độc có thể hủy hoại cả thành phố. Trong quá trình đó, họ dần nhận ra rằng họ có nhiều điểm chung. Sự tôn trọng miễn cưỡng dành cho nhau dần biến đổi thành một tình bạn chớm nở. Họ bắt đầu cảm nhận được những sự việc xảy ra bên trong và bên ngoài của khu phố dường như là một ẩn số đáng ngờ.

Phim được khởi chiếu từ ngày 14.5.2014 tại cụm rạp Platinum Cineplex trên toàn quốc.


Điểm tin & Sự kiện