ELLE Giới thiệu: Phim Truy lùng siêu trộm – Cold Eyes

Đăng ngày:

Phim Truy lùng siêu trộm – Cold Eyes – Ha Yoon-Ju – một cô gái sở hữu bộ nhớ siêu phàm, khả năng quan sát & tập trung tối đa, đã trở thành thành viên mới nhất cho Ủy ban chống tội phạm đặc biệt của Hàn Quốc (SCU).

Poster - Truy lùng siêu trộm

Ha Yoon-Ju  – một cô gái sở hữu bộ nhớ siêu phàm, khả năng quan sát & tập trung tối đa, đã trở thành thành viên mới nhất cho Ủy ban chống tội phạm đặc biệt của Hàn Quốc (SCU), chuyên điều tra, giám sát các hồ sơ tội phạm nguy hiểm & xảo quyệt.

Yoon-Ju được phân công vào đội của Hwang Sang-Jun, đội trưởng kỳ cựu, tuy cọc cằn, thiếu thận trọng, nhưng trái tim ấm áp & được biết đến bởi các giác quan nhạy bén phi thường, đặc biệt là trực giác tinh tường.

Mục tiêu của cả đội chính là James (Jung Woo-Sung), thủ lĩnh lạnh lùng của một tổ chức tội phạm có vũ trang cực kỳ nguy hiểm. Với trí thông minh tột đỉnh & các kế hoạch hoàn hảo, James luôn giúp băng nhóm của mình thoát khỏi mọi sự theo dõi & truy lùng từ phía cảnh sát. Bây giờ, Sang-jun & Yoon-Ju phải tìm mọi cách, thậm chí đặt cược cả tính mạng để có thể truy tìm & ngăn chặn James.

Bên cạnh ngôi sao điện ảnh kì cựu Seol Kyung-Gu, bộ phim còn có sự góp mặt của Han Hyo-joo, ngôi sao của bom tấn Brilliant Legacy (2009) và Lee Jun Ho (thành viên của boy band đình đám 2PM).

Phim được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 13/09/2013

TPHCM: Lotte Nam Sài Gòn, Lotte Diamond, Lotte Cộng Hòa

Hà Nội: Lotte Landmark, Lotte Hà Đông, Ngọc Khánh, NCC, Kim Đồng

Các địa phương khác: Lotte Đồng Nai, Lotte Đà Nẵng, Lotte Nha Trang

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more