ELLE Giới thiệu: Tiểu thuyết Chạm yêu – Sarah Dessen

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/11/2013 14:43:57

Chạm yêu là câu chuyện về một cô gái cuối cùng cũng có thể đưa tay chạm vào yêu thương lần nữa, sau bao lần rụt rè…

-004

Tác giả: Sarah Dessen

NXB: First News – Trí Việt

Giá: 88.000 VNĐ

Đúng như tựa đề của sách, Chạm yêu là câu chuyện về một cô gái cuối cùng cũng có thể đưa tay chạm vào yêu thương lần nữa, sau bao lần rụt rè, bao lần trái tim vỡ vụn, mềm yếu và nhút nhát, một cô gái luôn khẳng định trái tim mình làm bằng thép, trong khi có một chàng trai cố sức phủ nhận điều đó.

Remy là một cô gái cá tính, tự tin, luôn biết từ chối các chàng trai theo đuổi cô khi đúng thời điểm, lúc cô không muốn lún quá sâu vào một mối quan hệ yêu đương mà chẳng biết khi nào nó sẽ đổ vỡ. Mẹ cô là tấm gương cô sợ phải soi vào: bốn đời chồng và đang chuẩn bị tiến hành đám cưới lần thứ năm. Thế rồi cô gặp Dexter, bản sao gần như hoàn hảo của cha cô, bừa bãi, không biết sắp xếp, bốc đồng và tệ hơn hết, cũng là một nhạc sĩ. Những dự định tương lai đang diễn ra theo đúng ý cô muốn, một vị trí tốt tại ngôi trường Stanford danh tiếng, nhưng kỳ lạ thay, mối quan hệ với Dexter khó hiểu đến mức việc chia tay anh làm cô thật sự bối rối. Liệu cuối cùng, cô đã nhận ra được ý nghĩa của những bài tình ca?

Chạm yêu có tựa gốc tiếng Anh là This Lullaby – từng đoạt được giải thưởng Los Angeles Times Book Prize, Publishers Weekly Best Book of The Year. Tác giả của cuốn tiểu thuyết dễ thương này còn có 4 tác phẩm khác rất nổi tiếng: That Summer, Someone Like You, Keeping The Moon và Dreamland, đều được bình chọn là “Tác phẩm hay nhất dành cho bạn trẻ” (Best Books for Young Adults) do Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (American Library Association) bình chọn.

Là một tác giả trẻ, Sarah Dessen thấu hiểu và có cách biểu đạt tinh tế cảm xúc của giới trẻ qua những chi tiết dí dỏm, bất ngờ.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện