Emma Watson và Rough in love

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/08/2013 17:19:20

Emma Watson, diễn viên và cũng là biểu tượng thời trang của nước Anh, tiếp tục được chọn là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm trang điểm Rouge in Love của Lancôme.

Emma Watson

Chiến dịch quảng bá nước hoa Lancôme Trésor Midnight Rose của Emma rất thành công và Lancôme hài lòng với kết quả thu được. Emma Watson, diễn viên và cũng là biểu tượng thời trang của nước Anh, tiếp tục được chọn là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm trang điểm Rouge in Love của Lancôme.

Vị đại sứ trẻ tuổi nhất của Lancôme cho biết cô thích trang điểm còn hơn cả thời trang. “Nếu một ngày nào đó thức dậy và cảm thấy chán nản, mệt mỏi, bạn chỉ cần trang điểm một chút là có thể cảm thấy tốt hơn ngay”.

Emma cho biết cô rất thích son môi, vì “điều thú vị nhất về son môi là bạn chỉ cần lấy son ra, tô lên môi và thế là xong. Bạn không cần chuyên gia trang điểm tô son cho bạn, và cũng không tốn đến 3 tiếng đồng hồ với cây son ấy.”

Dòng son Rouge In Love có 3 tông màu Emma thích nhất: Corail in Love, Rose Boudoir và Rose Sulfureuse. Emma-Watson-Lancome-Ad


Điểm tin & Sự kiện