Enrique Iglesias ra mắt album mới: Sex and Love

Đăng ngày:

Album mới của Enrique Iglesias, Sex and Love, không nói về gì khác ngoài 2 chủ đề được nêu trong tên gọi của nó, tình dục và tình yêu.

Enrique-Iglesias-Sex-and-Love

Đây là album tiếng Anh thứ 10 và là album song ngữ thứ 2 (Tiếng Anh & tiếng Tây Ban Nha) của Enrique Iglesias. Album được hãng ghi âm Universal cho ra mắt vào ngày 18/03/2014. Enrique Iglesias đã bắt tay với nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác để thực hiện việc ghi âm cho album này như Pitbull, Romeo Santos, Marco Antonio Solís, Flo Rida, Kylie Minogue, Yandel, Jennifer Lopez ,Gente de Zona, India Martínez. Nói về album của mình, Iglesias thẳng thắn: “Hãy nghĩ nó thật đơn giản và chân thật, tên album là tất cả những gì chính xác nhất! Ngay từ đầu, tôi đã muốn đặt tên album là như vậy! Tôi muốn đem lại cảm giác vui vẻ và thoải mái cho người nghe. Bạn thấy đấy, rõ ràng với “Sex” và “Love”, chúng có thể gắn kết mọi người bất kể quốc gia, chủng tộc và tôn giáo.”

Enrique-Iglesias-Sex-and-Love1

Tuy nhiên có ý kiến cho rằng, một số bài hát trong album dường như đã chạm tới vấn đề đồng tính.  Trước thắc mắc này, Enrique Iglesias trả lời thẳng thắn rằng anh hoàn toàn chắc chắn về giới tính của mình nhưng anh cũng tôn trọng sự lựa chọn, xu hướng của người khác.

 

Enrique với bạn gái lâu năm Anna Kournikova.

Enrique với bạn gái lâu năm Anna Kournikova.

Đối với người bạn gái lâu năm Anna Kournikova, Enrique từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng chưa muốn kết hôn. Nhưng Enrique cũng khẳng định rằng Anna Kournikova là cô gái dễ thương và hóm hỉnh: “Sự gắn bó của chúng tôi tương đương với… 185 năm theo “lịch Hollywood”.

Nhóm thực hiện

Trung Hiếu

Ảnh: Tư Liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện