Fast & Furious 7 thông báo thời gian phát hành

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:13:05

Với sự trợ giúp từ 2 người em trai của diễn viên quá cố Paul Walker, bộ phim Fast & Furious 7 sẽ tiếp tục được sản xuất và ra rạp vào tháng 4/2015.

Fast & Furious 7 là phần phim thứ 6 có sự tham gia của Paul Walker trong loạt phim hành động tốc độ nổi tiếng khắp thế giới này. Tuy nhiên, sau sự ra đi đột ngột của tài tử Paul Walker vào tháng 11 năm ngoái, bộ phim đã phải tạm hoãn để có thể tìm ra được hướng đi thích hợp nhất. Được biết, khoảng thời gian Paul Walker gặp tai nạn và qua đời là lúc Fast & Furious 7 đang chuẩn bị hoàn thành các cảnh quay cuối, tuy nhiên vẫn còn một số cảnh hành động trên xe và một số phân đoạn quay gần của nam diễn viên này cần được hoàn chỉnh.

Đã có rất nhiều phương án được đưa ra cho Fast & Furious 7 như sửa kịch bản hoặc thực hiện lại từ đầu, tuy nhiên cuối cùng bộ phim cũng tìm được ra hướng đi thích hợp nhất, đó là tiếp tục thực hiện với sự góp mặt của Caleb và Cody Walker – 2 em trai của Paul. Thời gian bộ phim ra rạp là vào ngày 25/4/2015 tại Bắc Mỹ.

 

Cody Walker, Caleb Walker và Paul Walker tại lễ cưới của Caleb vào tháng 10/2013

Cody Walker, Caleb Walker và Paul Walker tại lễ cưới của Caleb vào tháng 10/2013

Dưới đây là thông báo chính thức của đoàn làm phim về quyết định này:

“Đoàn phim Fast & Furious là một gia đình và mỗi người trong số chúng tôi đều có những mối quan hệ thân thiết như anh em, có thể nói, đó là bí quyết để chúng tôi làm việc với nhau trong hơn 13 năm qua, đối với các fan cũng như vậy.

Tháng 11 năm ngoái đã mang đến một sự kiện đau lòng đến mức cả gia đình Fast & Furious đều sốc và bàng hoàng tột độ. Chúng tôi cần có một khoảng thời gian để tưởng niệm Paul, người anh em thân thiết nhất đã mãi mãi ra đi, và cũng là để tìm ra một hướng đi hợp lý nhất cho Fast & Furious 7.

Chúng tôi đã bên nhau chừng đó thời gian, và đến lúc này, chúng tôi đều nhất trí rằng con đường duy nhất cần phải thực hiện đó là tiếp tục. Chúng tôi tin rằng người hâm mộ muốn điều đó, và có lẽ Paul cũng không muốn gì hơn là như vậy. Trong phần 7 này, Paul đã thực hiện xong những cảnh quay rất tuyệt vời và đó có thể là những thước phim đáng nhớ nhất trong sự nghiệp điện ảnh của anh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục bấm máy và chào đón 2 người em trai Paul là Caleb và Cody trở thành thành viên của gia đình Fast & Furious. Họ sẽ giúp đỡ chúng tôi hoàn tiện nốt những cảnh quay còn thiếu của Paul, và sự có mặt của họ thực sự khiến chúng tôi có cảm giác Paul vẫn còn ở đây cùng với tất cả mọi người.

Chúng tôi sẽ phải rời lịch ra mắt Fast & Furious 7 khoảng gần 1 năm và đây chắc chắn sẽ là phần phim quan trọng nhất, nơi nhân vật Brian O’Conner sống dậy và cũng là dịp để tất cả chúng ta nhìn lại hình ảnh đẹp đẽ cuối cùng của Paul trước khi anh ấy mãi mãi ra đi.

Chúng tôi muốn gửi đến những người hâm mộ của mình lời cảm ơn sâu sắc vì tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn đã trao để tất cả lại tiếp tục được thực hiện.”

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện