Flamingo Đại Lải Resort đón bếp trưởng mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/03/2016 14:35:53

Vừa qua, Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 Resort đẹp nhất thế giới chính thức công bố việc bổ nhiệm ông Fois Thomas Joseph là tổng bếp trưởng.

Bếp trưởng Thomas đã có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm làm việc tại những nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới như: khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency, Outrigger & Ohana, Metropolitan Club, Crowner Plaza, Nhà hàng Barbette và Luncheon Club.

.

Chef Fois Thomas Joseph - Tổng bếp trưởng mới của Flamingo Đại Lải.

Chef Fois Thomas Joseph – Tổng bếp trưởng mới của Flamingo Đại Lải.

Nhằm phong phú thêm trải nghiệm của mình, Bếp trưởng Thomas quyết định bắt đầu hành trình ẩm thực của mình tại Việt Nam – đất nước mà ông đã đem lòng yêu mến từ văn hóa, con người đến những hương vị mang màu sắc đặc trưng của châu Á. Thomas mong muốn mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới, một sự phá cách ẩm thực tinh tế cùng những kinh nghiệm tích lũy được từ quá trình 10 năm gắn bó với các thương hiệu nhà hang và khách sạn hàng đầu bao gồm Banyan Tree, Six Senses Resort, Khách sạn Imperial, Công ty Cổ phần Việt Thái Quốc tế (công ty sở hữu chuỗi Highland Coffee, Hard Rock Café và Armani Café).

Chia sẻ về cương vị mới của mình, Bếp trưởng Thomas nói: “Tôi rất vinh dự khi được là một phần của đội ngũ ẩm thực tuyệt vời tại Flamingo Đại Lải Resort, và tôi vô cùng hứng khởi với cơ hội được sáng tạo và cho ra mắt những thực đơn hấp dẫn mang hương vị 5 châu”.

Trong thời gian tới, với sự đồng hành của Bếp trưởng Thomas, Flamingo Đại Lải Resort chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Xem thêm: Flamingo Đại Lải – Top 10 khách sạn đẳng cấp thế giới 2014

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện