Thương hiệu FMStyle Saigon chính thức đổi tên thành VM STYLE

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/12/2021 10:34:02

Sau 6 năm hoạt động, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn, FMStyle SaiGon chính thức đổi tên thành VM STYLE từ ngày 01/12/2021.

Sự đổi thay cần thiết 

FMStyle Saigon là một trong những thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu thích nhất. Sau 6 năm phát triển, ngày 01/12 FMStyle Saigon chính thức đổi tên thành VM STYLE. Từ một cửa hàng nhỏ nay đã có 24 chi nhánh khắp các tỉnh miền Nam, miền Tây và Đông Nam Bộ. Hiện nay, VM STYLE đã có những kênh như Facebook, Instagram, và Website để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sắm online nhanh nhất.

văn phòng VM Style

VM STYLE luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng

Ngay từ khi ra đời, thương hiệu đã nhận được sự chào đón và ủng hộ của các bạn trẻ. Thị trường thời trang trong nước đang bị ảnh hưởng nhiều bởi nhãn hiệu nước ngoài, nhưng VM STYLE vẫn phát triển mạnh mẽ. Hệ thống cửa hàng đang được nâng cấp về không gian mua sắm cực kỳ rộng rãi, thoáng mát.

VM STYLE sài gòn

Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, màu sắc trẻ trung, năng động và đầy cá tính,… Song song đó, thương hiệu luôn có các chương trình khuyến mãi, thẻ thành viên và đổi trả linh hoạt. Đặc biệt, công ty rất chú trọng trong việc đầu tư hình ảnh để mang đến cho khách hàng cái nhìn chân thật và khách quan nhất.

nhân viên FMStyle

Ý nghĩa mới của VM STYLE

Đại dịch vẫn đang diễn ra, VM STYLE mong muốn mang đến thông điệp về Sự Thay Đổi để thích nghi với “bỉnh thường mới”. VM STYLE cam kết mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. Đối với thương hiệu, thời trang không chỉ là quần áo bạn mặc trên người, mà nó còn thể hiện phong cách sống của bạn. Logo mới là sự kết hợp giữa hai từ V và M (V là đầu và M là cuối của cụm từ Việt Nam) với ý nghĩa tự hào thương hiệu Việt. Đây chính là lời khẳng định mạnh mẽ trong chiến dịch lần này The New Me – Tôi thay đổi, bạn thì sao.

logo VM STYLE

Quyền lợi của khách hàng

Khách hàng không cần phải đăng ký lại thẻ thành viên cũng như toàn bộ số điểm sẽ được bảo toàn. Trong thời gian tới, VM STYLE sẽ từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng đến lợi ích khách hàng nhiều hơn. Cùng với sự thay đổi này, thương hiệu sẽ mang tới nhiều ưu đãi lên đến 70% từ ngày 01.12, áp dụng toàn bộ 24 chi nhánh. Chương trình này cũng như lời tri ân dành cho khách hàng vì đã luôn quan tâm và tin tưởng VM STYLE.

cửa hàng FMStyle

Nhóm thực hiện

Ảnh: VM STYLE
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện