Giám khảo Vietnam Idol sớm dùng quyền cứu thí sinh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:16:41

Quyền cứu thí sinh đã được ban giám khảo Vietnam Idol sử dụng ngay ở Gala 2 vòng chung kết để giữ cho thí sinh Phú Hiển được tiếp tục đồng hành trong cuộc thi này.

Tối 16/2, đêm công bố kết quả của Gala 2 vòng chung kết Vietnam Idol đã được tổ chức, và nhiều bất ngờ đã diễn ra khiến cho chẳng những khán giả mà cả ban giám khảo cũng đã phải trải qua những giờ phút căng thẳng. Mặc dù trong đêm diễn Gala 2 cách đây 1 tuần, bài hát Yêu anh bằng tất cả những gì em có của Ngân Hà không được giám khảo đánh giá cao về độ kiểm soát cảm xúc, tuy nhiên việc cô rơi vào top 3 nguy hiểm là rất bất ngờ. Bên cạnh đó, việc chàng trai sinh năm 1995 Phú Hiển và cô gái được khen là có khả năng xử lý giọng hát  điêu luyện Nhật Thủy rơi vào 1 trong 2 thí sinh bị loại cũng là điều khiến ban giám khảo cảm thấy bất công.

 

Ngân Hà, Nhật Thủy và Phú Hiển rơi vào top 3 nguy hiểm sau đêm Gala 2 của Vietnam Idol

Ngân Hà, Nhật Thủy và Phú Hiển rơi vào top 3 nguy hiểm sau đêm Gala 2 của Vietnam Idol

Ngay sau khi Ngân Hà nhận được kết quả an toàn, 2 thí sinh Nhật ThủyPhú Hiển phải cùng bước vào vòng hát sing-off để giành lấy 1 cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Phú Hiển lựa chọn bài hát Cha, một sáng tác của Anh Tuấn – Karik để thể hiện, trong khi đó Nhật Thủy đã hát ca khúc Em nhớ anh của Mạnh Quân. Sau phần hát sing-off, cả 2 thí sinh nhận được số lượng bình chọn gần như tương đương của khán giả, và Nhật Thủy đã chiến thắng trong gang tấc khi hơn Phú Hiển 2% số lượng bình chọn.

Phần thể hiện của Phú Hiển

Phần thể hiện của Nhật Thủy

Đứng trước kết quả chàng trai nhỏ tuổi nhất nhưng có giọng hát nam tính và truyền cảm Phú Hiển sẽ phải ra về, ban giám khảo Vietnam Idol đã quyết định sử dụng quyền cứu thí sinh. Giám khảo Mỹ Tâm cho biết đây là quyết định mà đạo diễn Quang Dũng chắc chắn cũng mong muốn, nhất là với ca khúc ChaPhú Hiển đã thể hiện rất tốt và cảm động.

Như vậy, sau khi giám khảo sử dụng đến quyền cứu thí sinh thì top 8 Vietnam Idol sẽ phải bước vào đêm Gala thứ 3 với áp lực lớn hơn, khi sau đó sẽ có tới 2 thí sinh phải rời khỏi cuộc chơi.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện