Gương mặt hoàng gia đại diện cho dòng mỹ phẩm đầu tiên từ Gucci

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/07/2014 16:07:38

Để thể hiện tinh thần và nét đẹp của thương hiệu một cách hoàn hảo nhất, Gucci đã thành công mời được công chúa xứ Monaco Charlotte Casiraghi đảm nhiệm vai trò đại sứ cho dòng mỹ phẩm đầu tiên của thương hiệu.

Sở hữu vẻ đẹp của minh tinh điện ảnh Grace Kelly, Charlotte Casiraghi là một trong những gương mặt hoàng gia được báo giới yêu chuộng

Sở hữu vẻ đẹp của minh tinh điện ảnh Grace Kelly, Charlotte Casiraghi là một trong những gương mặt hoàng gia được báo giới yêu chuộng

Là con gái của Công Chúa Caroline xứ Monaco và doanh nhân người Ý, cháu gái công nương Grace Kelly huyền thoại, Charlotte sở hữu vẻ đẹp quyến rũ của một minh tinh điện ảnh và nét thanh lịch hoàng gia. Cô là một trong những công chúa được báo giới săn đón nhất và thường xuất hiện trên các tạp chí và poster quảng bá cho các thương hiệu thời trang.

Charlotte không phải là gương mặt mới với Gucci. Cô từng chụp ảnh cho chiến dịch quảng cáo Forever Now với các sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu như giày loafer khoen cương ngựa, túi bamboo, họa tiết hoa và biểu tượng sọc xanh đỏ trên túi xách và khăn choàng.

Frida Giannini, bạn thân lâu năm với công chúa trẻ xứ Monaco cho biết  “Charlotte là một lựa chọn hiển nhiên vì cô ấy đại diện cho mẫu phụ nữ hiện đại mà Gucci hướng đến. Bên cạnh việc sở hữu vẻ đẹp đầy cô ấy còn là mẫu phụ nữ tinh tế và thành công. Một đại sứ tuyệt cho Gucci”.

cela-fait-dc3a9jc3a0-plusieurs-annc3a9es-que-gucci-travaille-avec-charlotte-casiraghi-dr

 

Charlotte Casiraghi trong một chiến dịch quảng bá của Gucci

Charlotte Casiraghi trong một chiến dịch quảng bá của Gucci

Dòng mỹ phẩm Gucci đầu tiên dự định sẽ ra mắt vào tháng Chín với dòng Gucci Eye, Gucci Lip và Gucci Nail. Những người yêu mến Gucci không chỉ tò mò về dòng sản phẩm sắp ra mắt mà còn nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của một gương mặt hoàng gia ở các chiến dịch quảng bá trong vai trò đại sứ -điều làm cho Gucci trở nên đặc biệt hơn hết.
Nhóm thực hiện

Sưu tập: Mai Hương

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện