Gương mặt thân quen mùa 2 khởi động

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/03/2014 10:20:33

Ngoài Vy Oanh và Minh Thuận, con trai của danh hài Hoài Linh là Hoài Lâm cũng là cái tên được chú ý trong 6 thí sinh tham gia Gương mặt thân quen năm nay.

Tiếp nối thành công của chương trình Gương mặt thân quen mùa đầu tiên, với thành công của quán quân Khởi My, mùa thi năm nay giới thiệu 6 gương mặt nghệ sĩ sẽ tham dự là Vy Oanh, Minh Thuận, Hoài Lâm, Ngân Quỳnh, Vương Khang và Mia-A. Bộ 3 giám khảo là nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh và danh hài Hoài Linh vẫn tiếp tục đảm nhận vị trí trên ghế nóng, dẫn dắt chương trình sẽ vẫn là MC Thanh Bạch.

 

Bộ 3 giám khảo Đức Huy, Thanh Bạch sẽ tiếp tục tham dự chương trình Gương mặt thân quen mùa 2

Bộ 3 giám khảo Đức Huy, Thanh Bạch sẽ tiếp tục tham dự chương trình Gương mặt thân quen mùa 2

Gương mặt thân quen là phiên bản Việt của chương trình truyền hình thực tế Your Face Sounds Familiar. Với tiêu chí mang đến tiếng cười vui vẻ cho khán giả sau mỗi đêm thi, nhờ khả năng thay đổi vẻ ngoài và giọng hát của các thí sinh sao cho giống với nhân vật mà mình chọn được nhất, chương trình đã thực sự thành công khi nhận được sự yêu mến và quan tâm chú ý của khán giả ở mùa đầu tiên. Vấn đề giải thưởng cũng sẽ không được đặt nặng trong chương trình này, vì 50% số tiền 100 triệu đồng của thí sinh thắng sau mỗi đêm và 70% số tiền 700 triệu đồng của thí sinh quán quân sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện.

Các thí sinh năm nay được lựa chọn dựa trên tiêu chí có khả năng ca hát, diễn xuất hài hước để có thể hóa thân vào các nhân vật được giống nhất. Năm nay, thí sinh Hoài Lâm, con trai của giám khảo Hoài Linh cũng tham gia thi, với lợi thế về khả năng nhái giọng nhiều ca sĩ khác nhau mà anh đã từng biểu diễn với tư cách khách mời tại chương trình Gương mặt thân quen năm ngoái. Diễn viên Ngân Quỳnh, một gương mặt quen thuộc trên sân khấu kịch cũng tham gia để khoe giọng hát và tài diễn xuất. 2 gương mặt được chú ý là Vy Oanh và Minh Thuận, đây là lần đầu tiên 2 nghệ sĩ cùng tham gia chung trên một sân khấu vì thế hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị gửi đến người xem. Ngoài ra, Vương Khang và Mia-A là 2 gương mặt trẻ ẩn chứa nhiều yếu tố mới lạ, bùng nổ mà khán giả sẽ được khám phá qua mỗi đêm thi.

Chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ 2 sẽ chính thức trở lại vào ngày 29/3 và được phát sóng đều đặn vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện