Gwen Stefani ngồi “ghế nóng” The Voice mùa 7

Đăng ngày:

Nữ ca sỹ 44 tuổi của No Doubt – Gwen Stefani – sẽ ngồi vào ghế nóng Huấn luyện viên, thay thế cho Christina Aguilera trong mùa thứ 7 của The Voice năm nay.

gwen-stefani-hlv-thevoice

Trong tháng hai vừa qua, các nhà sản xuất của The Voice đã tất bật tìm kiếm một gương mặt mới ngồi vào chiếc ghế giám khảo sau khi Christina thông báo cô đang mang thai. Christina cho biết sẽ bước vào khoảng tháng thứ 8 hoặc 9 của thai kỳ khi vòng đấu loại The Voice mùa 7 diễn ra.

 

Christina chia tay The Voice mua 7 vì lý do thai kì,

Christina chia tay The Voice mua 7 vì lý do thai kì.

NBC thẳng thắn cho biết rằng, họ rất muốn Christina ở lại với chương trình ngay cả trong thời gian có thai, nhưng Christina đã từ chối lời đề nghị trên với lý do đó là thời gian vô cùng khó khăn. Vì lẽ này, cô quyết định rời khỏi chương trình.

Gwen-Stefani-hlv-the-voice

Tin tức về việc Gwen sẽ trở thành giám khảo của The Voice mùa thứ 7 đã được đồn thổi trong suốt tháng 4 và cuối cùng, đã có sự xác nhận từ chính những người trong cuộc. Trong đó, người khẳng định tin này đầu tiên không phải ai khác chính là Christina Aguilera.

Ngay sau đó, Gwen cũng đã khẳng định việc cô tham gia The Voice bằng một bức ảnh cá nhân, trong bức ảnh cô giơ biểu tượng chữ V với chiếc microphone – biểu tượng quen thuộc của The Voice. Cô viết chú thích ngắn gọn cho bức ảnh: “Đó là sự thật! NBCTheVoice”.

gwen-stefani-hlv-thevoice1

Tuy nhiên, theo thông tin, Gwen sẽ chỉ là Huấn luyện viên The Voice trong một mùa. Hãng NBC đã khẳng định Christina Aguilera sẽ xuất hiện trở lại trong mùa 8.

Nhóm thực hiện

Hiếu Trung

Ảnh: Tư Liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more