Hai loại táo Nhật giúp làm đẹp da và khỏe mạnh

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/12/2016 13:39:40

Hai loại táo nổi tiếng của thành phố Hirosaki, Aomori Nhật Bản đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống siêu thị Intimex.

“Một trái táo mỗi ngày, đuổi bác sĩ tránh xa” (nguyên bản One apple a day keep doctor away), là câu rất đúng nếu chúng ta áp dụng ăn mỗi ngày 1 trái táo.

Những trái táo trồng tại vùng Aomori Nhật Bản được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng để chín đỏ đều và luôn đảm bảo an toàn, độ ngọt, mọng nước cao nhất.

Những trái táo trồng tại vùng Aomori Nhật Bản được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng để chín đỏ đều và luôn đảm bảo an toàn, độ ngọt, mọng nước cao nhất.

Hai loại táo Fuji đỏ mọng, vị ngọt và táo Kinsei màu vàng, thanh ngọt vị kem khác biệt đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống siêu thị Intimex.

Người tieu dùng có thể tìm mua hai loại táo bổ dưỡng này tại hệ thống siêu thị Intimex và Big C trên toàn quốc.

Người tiêu dùng có thể tìm mua hai loại táo bổ dưỡng này tại hệ thống siêu thị Intimex và Big C trên toàn quốc.

Táo Fuji thích hợp dùng sau mỗi lần tập thể dục, vận động thể thao bởi nó mang đến nhiều khoáng chất giúp tăng cường sinh lực cho các cơ. Trong khi đó, táo Kinsei màu vàng lại có tác dụng giúp tiêu hóa tốt vì thế nó là loại trái cây được ưa thích sau mỗi bữa ăn.

Sắp tới, sẽ

Sắp tới, BRG sẽ đưa nhiều sản phẩm chế biến từ táo vào thị trường Việt Nam.

Việc nhập khẩu và phân phối thông qua tập đoàn BRG, táo Aomori được mang về Việt Nam là bước đầu trong chiến lược mang những sản phẩm sạch, đảm bảo an toàn và nguồn gốc xuất xứ tới người tiêu dùng. Sắp tới, những sản phẩm của vùng Aomori như nước ép, bánh kẹo từ táo cũng sẽ được đem về thị trường Việt Nam.

Xem thêm 

5 bí quyết làm đẹp da với lượng sử dụng mỹ phẩm hợp lý

4 công dụng làm đẹp da từ rong biển

5 bí quyết làm đẹp da mặt bạn cần làm trước khi qua tuổi 25

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện