Hiền Thục mời “Running man” tham gia MV Tôi là ngôi sao

Đăng ngày:

Chàng trai Vũ Xuân Tiến với biệt danh Running Man đã tham gia buổi quay đầu tiên trong MV “Tôi là ngôi sao” của Huấn luyện viên The Voice kids Hiền Thục.

Ngày 13/08 vừa qua, chàng trai Vũ Xuân Tiến đã thực hiện buổi quay đầu tiên trong MV “Tôi là ngôi sao” của Huấn luyện viên The Voice kids Hiền Thục.

Hiền Thục đã có 2 phiên bản cho ca khúc "Tôi là ngôi sao"

Hiền Thục đã có 2 phiên bản cho ca khúc “Tôi là ngôi sao”

Chia sẻ với truyền thông, Hiền Thục cho biết: “Tôi đã làm hai phiên bản của bài hát này. Bài hát nói rằng ai biết nuôi dưỡng ước mơ thì sẽ đạt đến thành công. Trong hai phiên bản trước, một nói về ước mơ làm ca sĩ, một về ước mơ trong thể thao.

Ấn tượng với câu chuyện của Tiến, tôi muốn mời Tiến tham gia thành hình tượng chính để thực hiện phiên bản thứ 3 của ca khúc.”

Và – tất nhiên – chàng trai Vũ Xuân Tiến đã nhận lời cô ca sỹ xinh đẹp. Lý do là vì anh… rất thích giọng hát ngọt ngào này.

Xuân Tiến xem lại những cảnh quay cho MV "Tôi là ngôi sao" vào ngày 13/08 vừa qua.

Xuân Tiến xem lại những cảnh quay cho MV “Tôi là ngôi sao” vào ngày 13/08 vừa qua.

Trường hợp “Running man” Vũ Xuân Tiến có thể nói là một trường hợp điển hình và có khả năng truyền cảm hứng cao. Từ một ước mơ nhìn thấy thần tượng, từ hành động chạy theo 8km, Vũ Xuân Tiến đã bay đến tận sân Emirates nước Anh và được khán giả truyền hình 25 nước theo dõi. Có thể, đây không phải là điều thần kì, nhưng chắc chắn, đây chính là câu chuyện hiện thân của ước mơ thành hiện thực.

 

Câu chuyện "Running man" đến bây giờ vẫn là câu chuyện truyền cảm hứng cao.

Câu chuyện “Running man” đến bây giờ vẫn là câu chuyện truyền cảm hứng cao.

Nhóm thực hiện

Bài: Nguyên Hoàng
Ảnh: Nhân vật cung cấp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện