Hình hiệu trước đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model gây ấn tượng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:20:12

Phân cảnh tuyệt đẹp và ấn tượng của 4 thí sinh Vietnam’s Next Top Model tại Paris đã làm nên những thước phim làm hài lòng người hâm mộ.

Trước khi bước vào đêm chung kết cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, 4 thí sinh Chà Mi, Thanh Thủy, Tuấn Việt  Văn Kiên đã có khoảng thời gian đến kinh đô thời trang Paris và thực hiện một đoạn hình hiệu rất ấn tượng. Trong clip ngắn này, Chà MiThanh Thủy trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, hóa thân thành hai quý cô quyến rũ với ánh mắt hút hồn. Trong khi đó, Tuấn Việt  khoe vẻ lãng tử vốn có và Văn Kiên tạo dáng rất chuyên nghiệp cùng trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

 

Hình ảnh top 4 trong hình hiệu Vietnam's Next Top Model

Hình ảnh top 4 trong hình hiệu Vietnam’s Next Top Model

Trong tiết trời giá lạnh tại Paris, các thí sinh đã phô bày những góc cạnh, thần thái mới lạ, thể hiện được tố chất người mẫu của mình. Tại đêm chung kết cuộc thi, dàn người mẫu sẽ trình diễn bộ sưu tập do quán quân và á quân Project Runway 2013 Hoàng Minh HàChâu Chấn Hưng thiết kế.

Khán giả cũng sẽ có dịp được gặp lại 18 thí sinh xuất sắc vào Nhà chung của cuộc thi trong một màn trình diễn đặc biệt đêm chung kết. Miss J hiện đang dành thời gian để hướng dẫn cho các thí sinh những bước đi tuyệt vời nhất trên sân khấu của Vietnam’s Next Top Model.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22/12.

Clip hình hiệu ấn tượng trước chung kết Vietnam’s Next Top Model

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh, clip: chương trình VNTM

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện