Hồ Ngọc Hà nhận ghế giám khảo X-Factor

Đăng ngày:

Sau Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ là vị giám khảo chính thức thứ 3 của chương trình X-Factor (Nhân tố bí ẩn).

Ngay sau khi rời ghế giám khảo của chương trình Vũ điệu đam mê, Hồ Ngọc Hà đã chính thức nhận lời tham gia với vai trò người cầm cân nảy mực trong chương trình truyền hình thực tế X-Factor mùa đầu tiên tại Việt Nam. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã từng nhận được nhiều sự yêu mến khi cô ngồi ghế giám khảo của chương trình The Voice (Giọng hát Việt) mùa đầu tiên với việc dẫn dẵn thí sinh xuất sắc nhất vào đến vòng chung kết là Đinh Hương.

 

Hồ Ngọc Hà sẽ trở thành vị giám khảo thứ 3 của chương trình X-Factor

Hồ Ngọc Hà sẽ trở thành vị giám khảo thứ 3 của chương trình X-Factor

Nhận lời xuất hiện trên ghế giám khảo X-Factor phiên bản Việt mùa đầu tiên có thể được xem là một trong những kế hoạch lớn thu hút sự chú ý của Hồ Ngọc Hà trong năm 2014. Ngoài ra, đây cũng là năm cô kỷ niệm 10 năm ca hát kể từ album đầu tiên 24 giờ 7 ngày, vì thế Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ có một show diễn đáng nhớ trong năm đặc biệt này.

Hiện nay, chương trình X-Factor đã trải qua vòng thử giọng trực tuyến và thử giọng trực tiếp ở cả 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Vị giám khảo cuối cùng của chương trình hiện vẫn chưa được tiết lộ dù có nhiều dự đoán cho chủ nhân của chiếc ghế nóng này.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more