Hồ Ngọc Hà thử sức với vai trò DJ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:26:54

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ khiến cho đêm thời trang No.7 – Cám ơn Sài Gòn của nhà thiết kế Công Trí trở thành sự kiện được trông đợi hơn bao giờ hết.

Như đã bật mí trước đó, chuỗi các bộ sưu tập đánh số của nhà thiết kế Công Trí sẽ tiếp tục được làm mới với No.7 – Cảm ơn Sài Gòn. Sau bộ sưu tập No.6 – Nấm thì đây được xem là dự án thời trang lớn nhất của nhà thiết kế này trong nửa cuối năm 2013.

Mặc dù lựa chọn một cái tên rất giản dị, dễ nhớ thế nhưng vẫn như tính cách vốn có của mình, nhà thiết kế Công Trí đã dành rất nhiều thời gian cũng sự chuẩn bị kĩ càng và tỉ mỉ cho bộ sưu tập lần này. Thêm một điểm nhấn ấn tượng khác cần phải nói về bộ sưu tập No.7 của Công Trí, đó là sự xuất hiện của nghệ sĩ khách mời đó là ca sĩ Hồ Ngọc Hà với một vai trò hoàn toàn mới là DJ – người chỉnh nhạc.

 

Hồ Ngọc Hà và Công Trí là "cặp bài trùng" trong nhiều năm qua

Hồ Ngọc Hà và Công Trí là “cặp bài trùng” trong nhiều năm qua

Vốn được coi là một trong những ngôi sao gắn bó nhất với tên tuổi của nhà thiết kế Công Trí trong suốt 10 năm qua, vì thế việc xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong liveshow thời trang này không phải là điều quá ngạc nhiên. Tuy nhiên, vai trò DJ thì thực sự là một thử thách mới với chính bản thân nữ ca sĩ này, nhất là trong một sự kiện lớn, thu hút sự chú ý đặc biệt của giới nghệ sĩ như No.7. Dù vậy, Hồ Ngọc Hà chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị bất ngờ, đúng như cách cô luôn hết mình để cống hiến cho nghệ thuật suốt nhiều năm qua.

Ngoài sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, đêm diễn No.7 – Cảm ơn Sài Gòn của nhà thiết kế Công Trí còn có sự góp sức của đạo diễn Việt Tú và nghệ sĩ thị giác Đinh Công Đạt. Theo như kế hoạch, liveshow thời trang này sẽ được tổ chức vào ngày 1/11 tới đây.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện