Hoa hậu áo dài Hoàng Dung chia sẻ bí quyết “mặc đẹp để tỏa sáng”

Đăng ngày:

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Elle Women In Society”. Đây là chương trình được tổ chức bởi ELLE và đã được thực hiện trên nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Pháp, Ý, Mexico, Trung Quốc,…

hoa hau ao dai - elle 1

Chương trình được tổ chức với mong muốn giúp phụ nữ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau để được nghe những trải nghiệm làm đẹp, từ đó, có thể hoàn thiện bản thân tốt hơn. Xuất hiện trong chương trình với tư cách khách mời danh dự, Hoa hậu áo dài Hoàng Dung đã mang tới cho các khán giả những chia sẻ về bí quyết “mặc đẹp để tỏa sáng”.

hoa hau ao dai - elle 3

Hoàng Dung còn được biết đến là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực đầu tư, một luxury fashionista chịu chơi, chịu chi cho kho đồ hiệu khổng lồ tới từ các nhãn hiệu hàng đầu thế giới, đồng thời là một người mặc đẹp luôn có khí chất và gu thời trang bắt mắt.

hoa hau ao dai - elle 2

Tại buổi giao lưu, Hoàng Dung đã chia sẻ: cô vốn là một người sống hướng nội, nhưng do yêu cầu công việc phải giao tiếp nhiều nên bản thân đã rèn luyện cho mình sự tự tin để thành công. Tới với buổi giao lưu, cô cũng mong muốn học hỏi từ các khách mời khác để hoàn thiện bản thân hơn.

hoa hau ao dai - elle 4

Hoa hậu cũng chia sẻ một số bí quyết để mặc đẹp và mặc đúng. Đó là phải lựa chọn chính xác trang phục phù hợp với nơi mình đến và đối tượng mình cần gặp. Có như thế thì bản thân mới cảm thấy tự tin trong trang phục mà mình mang trên người. Trang phục dù đắt tiền tới đâu, nếu mặc không đúng thì cũng trở nên vô giá trị. Ngoài ra, cô còn nêu lên quan điểm: Trang phục đắt chưa chắc đã phải là trang phục đẹp nếu nó không phù hợp với điều kiện hình thể của chủ nhân. Và điều tối kỵ trong nguyên tắc mặc đẹp là “đừng bao giờ treo hết tất cả những thứ đắt tiền mà mình có lên người”.

hoa hau ao dai - elle 6

Buổi giao lưu với các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ, để họ không chỉ đẹp hơn và còn trở nên quyến rũ hơn và yêu bản thân mình hơn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more