Hoàng Yến Chibi hóa thân thành cô gái Nhật Bản xinh đẹp

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:28:53

Với gương mặt trong sáng, Hoàng Yến Chibi dễ dàng hóa thân vào nhân vật một thiếu nữ mặc kimono của nhãn hàng Pantene.

Tham dự event ra mắt Pantene nội địa Nhật Bản – khám phá biểu tượng văn hóa Nhật Bản, Hoàng Yến Chibi đã có dịp mặc áo Kimono, hóa thân thành cô gái Nhật Bản xinh đẹp.

Hoàng Yến Chibi 1

Đã từng được đến thăm thú xứ sở mặt trời mọc, Hoàng Yến Chibi vô cùng ấn tượng và yêu mến đất nước này. Cô ngưỡng mộ sự cần cù, tỉ mi, chỉn chu trong từng việc làm, hành động của người dân Nhật Bản.

Hoàng Yến Chibi 2

Đặc biệt, Hoàng Yến Chibi cũng là một trong những tín đồ của đồ ăn Nhật Bản và ngưỡng mộ cách giữ gìn, chăm sóc sắc đẹp của người phụ nữ Nhật, đăc biệt là bí kíp nuôi dưỡng mái tóc của họ. Là một diễn viên, ca sĩ, thường xuyên phải hóa thân vào những nhân vật khác nhau, Hoàng Yến phải biến hóa linh hoạt. Theo đó, mái tóc cũng bị “hành hạ” đủ kiểu. Để giúp tóc phục hồi, hàng tuần, Yến sẽ ủ mặt nạ dầu dừa, hấp dầu ở salon tóc 2 lần và lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc của Nhật Bản.

Hoàng Yến Chibi 3

Đi ra từ cuộc thi Học Viện Ngôi Sao, Hoàng Yến Chibi khá năng nổ trong các hoạt động nghệ thuật, vừa ca hát, vừa đóng phim. Dự án thành công nhất của cô đến hiện tại là trở thành nữ chính trong bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Hoàng Yến Chibi 4

[Nicky Khánh Ngọc] Đôi điều về mỹ phẩm Nhật nội địa
Sau khi đến Nhật, đã hiểu vì sao họ đẹp. Bởi vì họ có ý thức về việc làm đẹp. Chưa biết đến việc trong lòng họ thật sự nghĩ gì, nhưng người Nhật...

Thành công từ bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ đã mang tên tuổi và hình ảnh của Hoàng Yến đến gần hơn với công chúng. Chia sẻ về bộ phim này, Hoàng Yến cho biết: “Đến bây giờ Hoàng Yến vẫn chưa quen với sự thành công này. Nổi tiếng đi kèm với lịch trình bận rộn, show diễn dày đặc, Yến phải cố gắng hết sức để làm việc. Mỗi tháng, Yến chỉ có thể dành vài ba ngày để quây quần cùng gia đình chứ chưa có thời gian dành cho bản thân. Nhưng Yến vô cùng hạnh phúc vì mình có nhiều cơ hội hơn để làm nghệ thuật”.

Hoàng Yến Chibi 5

Ngoài công việc, đa số thời gian rảnh rỗi đều được cô ca sĩ trẻ dành cho gia đình. Là người trẻ nhưng Hoàng Yến lại đặt ra kế hoạch kết hôn sớm. Thời điểm lý tưởng với cô để lập gia đình là năm 26 tuổi – “đó là độ tuổi tuyệt vời nhất để người mẹ có thể sinh ra những đứa con khỏe mạnh”, Hoàng Yến tiết lộ. Tuy nhiên, kế hoạch này của cô đang không được mẹ mình ủng hộ vì mẹ muốn Yến tập trung cho sự nghiệp và chỉ kết hôn khi đã chín chắn, trưởng thành. Hiện tại, Hoàng Yến đang trong giai đoạn “mật ngọt” với một chàng trai không hoạt động trong giới showbiz nhưng chưa thể tiết lộ. Cô gái trẻ muốn giữ lại sự riêng tư này cho chính mình.

Hoàng Yến Chibi 6

Thời gian tới, Hoàng Yến Chibi có khá nhiều dự án nghệ thuật sẽ ra mắt khán giả. Mà gần nhất là sự ra đời của MV ca nhạc No boy friend. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hoàng Yến với âm nhạc sau nửa năm. MV cũng là sự hội tụ của Hoàng Yến và nhóm Ngựa Hoang nổi tiếng trong bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ.

Hoàng Yến Chibi 7

Hoàng Yến Chibi 8

Ngoài ra, từ giờ đến cuối năm Hoàng Yến sẽ tham gia 2 dự án phim điện ảnh và cô cũng có góp mặt trong 2 bộ phim điện ảnh sắp ra rạp. 2 bộ phim này đã hoàn tất bấm máy từ năm ngoái. Trong đó, có một bộ phim hợp tác Việt – Nhật. Và cuối năm, cô cũng sẽ ra mắt thêm 1 dự án âm nhạc của riêng mình. Hoàng Yến sẽ hoạt động song song vừa âm nhạc vừa điện ảnh, liên tục từ này đến hết năm 2018.

Xem thêm:

Các nghệ nhân Nhật Bản trong hành trình làm mới Kimono

Bí mật làm đẹp da tự nhiên của phụ nữ Nhật Bản

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện